Đèn chùm Noel rực rỡ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
81
lượt xem
18
download

Đèn chùm Noel rực rỡ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đèn chùm Noel rực rỡ Muốn có một đêm Noel thật "hoành tá tràng" thì ngay từ bây giờ chúng mình phải lên kế hoạch chuẩn bị rồi nhỉ! Xem gợi í của Kênh14 cho sản phẩm đầu tiên cần chuẩn bị cho mùa Noel này nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cốc nhựa loại dùng một lần (khoảng 50 chiếc) - 2 bộ đèn chùm (khoảng 50 bóng mỗi bộ) - Máy khoan hoặc dùi đục - Kéo, kìm, dây xích - Dây chốt nhựa Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng khoan khoan các lỗ dưới...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đèn chùm Noel rực rỡ

  1. Đèn chùm Noel rực rỡ Muốn có một đêm Noel thật "hoành tá tràng" thì ngay từ bây giờ chúng mình phải lên kế hoạch chuẩn bị rồi nhỉ! Xem gợi í của Kênh14 cho sản phẩm đầu tiên cần chuẩn bị cho mùa Noel này nào! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cốc nhựa loại dùng một lần (khoảng 50 chiếc) - 2 bộ đèn chùm (khoảng 50 bóng mỗi bộ) - Máy khoan hoặc dùi đục - Kéo, kìm, dây xích - Dây chốt nhựa Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng khoan khoan các lỗ dưới đáy 50 chiếc cốc (kích cỡ lỗ khoan phải vừa đủ để 2 bóng đèn chùm có thể "chui ra chui vào" được. - Chia đôi chỗ cốc, mỗi 25 cốc sẽ làm được nửa quả cầu Noel. Bước 2: - Khoan tiếp 4 lỗ nhỏ ở phần miệng của mỗi cốc. Lỗ này không nhất thiết phải to như ở phần đáy, chỉ cần vừa vặn luồn dây chốt là ổn.
  2. Bước 3: - Sắp xếp 12 cái cốc theo kiểu vòng tròn như hình dưới. Dùng dây chốt nối các cốc lại với nhau. Bước 4: Trang trí - Dùng các hạt cườm cỡ lớn để gài vào phần miệng của chiếc cốc (khi đèn chùm phát sáng, những hạt cườm này sẽ tăng cường sự lung linh huyền ảo cho bộ đèn đấy). - Bước này là bước không bắt buộc, thế nhưng nhìn sản phẩm lung linh thế này thì ai chả thích làm nhỉ! Bước 5: - Tiếp tục xếp tương tự 9 chiếc cốc vào với nhau, vẫn dùng dây chốt để nối chúng lại. - Xếp vòng 9 chiếc cốc này đặt lên trên vòng 12 chiếc ở bước 3. Dùng dây chốt nối các cốc ở hai vòng vào với nhau.
  3. Bước 6: - Làm tương tự với 4 chiếc cốc và đặt nó lên trên vòng gồm 9 chiếc cốc. Như vậy là ta đã được nửa khối cầu rồi đấy! Bước 7: - Gắn đèn chùm vào nửa khối cầu sao cho cứ hai bóng đèn lại ở trong 1 chiếc cốc. Nhớ gắn đèn theo vòng tròn từ trong ra ngoài để đầu cắm điện của bộ đèn chùm nằm ở ngoài vành nhé! Bước 8: - Làm tương tự với nửa quả cầu còn lại rồi ghép chúng vào với nhau thông qua các dây chốt. - Các bạn nhớ lưu ý ghép sao cho hai đầu phích cắm điện của bộ đèn chùm phải chập được vào với nhau.
  4. Bước 9: - Dùng dây thép uốn thành hình chữ s, 1 đầu gắn vào sợi dây xích, đầu còn lại nối với một dây chốt của quả cầu. Bây giờ bạn chỉ việc treo quả cầu này lên chỗ bạn thích và cắm điện lên thôi! Cùng "súp pờ soi" bộ đèn Noel hoàn thiện nào! Buổi sáng chưa cắm điện, bộ đèn chùm này vẫn đẹp như thường...
  5. Nhưng phải đợi tới khi đêm xuống thì bộ đèn này mới bộc lộ hết vẻ đẹp của nó. Nếu làm thật nhiều bộ đèn thì party của bạn sẽ rực rỡ vô đối luôn!
  6. Phối các màu nóng với nhau nè! Hoặc phối các màu lạnh thế này với nhau, sẽ cực ngầu đấy!
  7. Hãy chọn cách phối bộ đèn này với các dạng đèn chùm khác để có 1 Noel thật đặc biệt
Đồng bộ tài khoản