Đèn len ông sao

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
50
lượt xem
12
download

Đèn len ông sao

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đèn len ông sao Hãy làm cho đêm Trung Thu của bạn lung linh với chiếc đèn ông sao kiểu xì tin này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -2 sợi dây thép ( mỗi sợi dài khoảng 30cm và cứng, không dễ bị méo) , bóng đèn điện - Keo dán - Kéo - 1 cuộn chỉ vàng ( hoặc len sợi nhỏ) Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng keo dán cố định một đầu sợi chỉ vào dây thép, sau đó tiếp tục quấn sợi chỉ đến hết sợi dây thép....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đèn len ông sao

  1. Đèn len ông sao Hãy làm cho đêm Trung Thu của bạn lung linh với chiếc đèn ông sao kiểu xì tin này nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: -2 sợi dây thép ( mỗi sợi dài khoảng 30cm và cứng, không dễ bị méo) , bóng đèn điện - Keo dán - Kéo - 1 cuộn chỉ vàng ( hoặc len sợi nhỏ) Đến phần hành động này: Bước 1: - Dùng keo dán cố định một đầu sợi chỉ vào dây thép, sau đó tiếp tục quấn sợi chỉ đến hết sợi dây thép. Bước 2: - Lấy chỉ buộc 2 đầu sợi dây thép với nhau thế nè.
  2. Bước 3: - Uốn đoạn dây thép vừa buộc thành hình ngôi sao , nhớ là uốn cho bề mặt ngôi sao hơi cong một chút (như hình lòng chảo ấy mà). - Làm hai ngôi sao giống hệt nhau như thế này nhé!
  3. Bước 5: - Úp hai ngôi sao vào nhau , sao cho mặt 2 mặt cong của sao đều hướng ra ngoài, sau đó là lấy chỉ buộc đỉnh của chúng lại. Bước 6: - Lấy chỉ quấn quanh thân của đèn sao, càng nhiều vòng càng tốt nhé (ui , bước này mỏi tay ghê)! - Thành phẩm của quá trình quấn... lung tung của bước trên nè! Bước 7: - Gắn bóng đèn vào đui rồi đặt bóng đèn vào giữa 2 ngôi sao. - Bắt đầu nhấn nút onl.... Cắm điện lên và… "chiếc đèn ông sao sao năm cánh tươi màu". Với ý tưởng này bạn có thể dùng làm đèn ngủ nè, nếu làm nhiều cái thì chiếc đèn này thậm chí có thể hô biến thành đèn trong phòng khách nữa đấy! Một điều mà bạn cần phải lưu ý là không sử dụng bóng đèn có công suất lớn quá, có thể làm nóng dây chỉ và cong thép đấy!
  4. Một ông sao sáng, hai ông sáng sao.... Chiếc đèn này chắc sẽ đẹp nhất khi trăng rằm....
Đồng bộ tài khoản