Đi tìm dưỡng chất cho Móng khỏe đẹp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
55
lượt xem
2
download

Đi tìm dưỡng chất cho Móng khỏe đẹp

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đi tìm dưỡng chất cho Móng khỏe đẹp Khi một ngày bạn chợt nhận ra móng tay của mìnhh rất dễ dãy, giòn, yếu hay có vết trắng hạt gạo trên móng tức là nó "đang đòi hỏi" bạn bổ sung dưỡng chất cần thiết. Bàn tay vốn hoạt động năng nổ nhất trong ngày chính vì vậy nó cũng dễ bị tổn thương nếu bạn không biết chăm sóc đúng cách. Và bàn tay cũng giống như da mặt của bạn vậy, ngoài việc chăm sóc từ bên ngoài bạn cần lưu ý bổ sung chế độ dinh dưỡng từ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đi tìm dưỡng chất cho Móng khỏe đẹp

  1. Đi tìm dưỡng chất cho Móng khỏe đẹp Khi một ngày bạn chợt nhận ra móng tay của mìnhh rất dễ dãy, giòn, yếu hay có vết trắng hạt gạo trên móng tức là nó "đang đòi hỏi" bạn bổ sung dưỡng chất cần thiết. Bàn tay vốn hoạt động năng nổ nhất trong ngày chính vì vậy nó cũng dễ bị tổn thương nếu bạn không biết chăm sóc đúng cách. Và bàn tay cũng giống như da mặt của bạn vậy, ngoài việc chăm sóc từ bên ngoài bạn cần lưu ý bổ sung chế độ dinh dưỡng từ bên trong để giữ được những ngón tay thon mềm, đặc biệt là móng tay được chắc khỏe, bóng đẹp. Móng cần được bổ sung dinh dưỡng từ bên trong. Vậy bạn có biết những thành phần chủ yếu cấu tạo nên những chiếc móng đẹp và cách bổ sung dưỡng chất cho chúng như thế nào? Can xi Can xi được xem là thành phần chủ yếu để tạo nên những chiếc móng khỏe và mọc tốt. Và các sản phẩm từ sữa, trái cây, rau củ và nước khoáng sẽ giúp bạn có được một bộ móng như mơ ước. Chính vì vậy bạn hãy tạo cho mình thói quen dung nạp những dưỡng chất này mỗi ngày.
  2. Sữa chứa rất nhiều can xi, giúp cho móng không bị giòn và dễ gãy. Sắt Sắt là một loại nhân tố vi lượng có tác dụng làm chắc khỏe, nó sản sinh ra nhiều tế bào máu đỏ và gia tăng lượng ôxy cho các mô, đặc biệt đổi với móng dễ bị gãy. Hãy nuôi dưỡng móng của bạn bằng cách ăn thịt có màu đỏ, hải sản và đậu Hà Lan. Khi móng được cung cấp đầy đủ dưỡng chất này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những sắc màu làm điệu cho móng mà không sợ móng bị hư tổn hay giòn gãy. Lưu huỳnh Khi móng khỏe bạn có quyền được làm điệu tùy thích cho móng.
  3. Lưu huỳnh là một khoáng chất phức tạp, nó cần thiết để giúp cho móng khỏe. Những loại thức ăn được cho là chứa nhiều lưu huỳnh như hải sản, măng tây, hành tây, tỏi và cải bắp. Thế nên bạn nhớ thêm những món ngon này bổ sung vào thực đơn mỗi bữa của mình để vừa đảm bảo sức khỏe đồng thời giúp nuôi dưỡng một bộ móng thanh xuân đầy sức sống.
Đồng bộ tài khoản