Điều trị da với vitamin

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
46
lượt xem
8
download

Điều trị da với vitamin

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Điều trị da với vitamin Dược sĩ và các nhà nghiên cứu hóa mỹ phẩm đã phát hiện ra việc ứng dụng các vitamin cân bằng và hiệu quả lên da có thể làm giảm hiện tượng da bị lão hóa. Đây cũng là lý do vì sao môt số hãng mỹ phẩm đã phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da chứa hỗn hợp các vitamin cần thiết. (Ảnh minh họa) Dưỡng chất thiết yếu Sau nhiều nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng vitamin có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của làn da. Ngoài cung cấp vitamin...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Điều trị da với vitamin

  1. Điều trị da với vitamin Dược sĩ và các nhà nghiên cứu hóa mỹ phẩm đã phát hiện ra việc ứng dụng các vitamin cân bằng và hiệu quả lên da có thể làm giảm hiện tượng da bị lão hóa. Đây cũng là lý do vì sao môt số hãng mỹ phẩm đã phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da chứa hỗn hợp các vitamin cần thiết. (Ảnh minh họa) Dưỡng chất thiết yếu Sau nhiều nghiên cứu, người ta phát hiện ra rằng vitamin có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của làn da. Ngoài cung cấp vitamin bằng đường ăn, bạn cũng có thể bổ sung bằng sản phẩm dạng thoa bên ngoài. Hiệu quả đối với làn da Vitamin A: Tăng cường độ đàn hồi da; tăng độ ẩm cho da, làm da bạn trở nên căng mịn; giảm các dấu hiệu lão hóa da; ngăn chặn các gốc tự do; tăng cường mô liên kết. Viamin C: Giúp sự sản sinh các collagen; kiểm soát sự sản sinh nám; chống lại các gốc tự do; củng cố vách mao mạch; tăng cường hệ thống miễn dịch. Vitamin E: Bảo vệ tế bào da, hỗ trợ quá trình tự điều trị của da giúp da không bị khô; làm chậm quy trình thoái hóa collagen, chống viêm sưng.
  2. Pro-Vitamin B5: Tăng cường sự sản sinh tế bào mới; tăng cường quá trình tự điều trị, giảm các vết thẹo, làm ẩm da. Vitamin F: Lưu giữ hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, duy trì độ ẩm tối ưu. Viên nang vitamin Vitamin ứng dụng trên da rất dễ vỡ. Khi tiếp xúc với oxy, ánh sáng hay không khí ô nhiễm, các vitamin này sẽ bị phân hủy và mất đi các tính chất có lợi của nó. Đó là lý do vì sao các nhà chuyên môn khuyên bạn nên sử dụng dạng viêm nang vì chúng có thể bảo vệ sản phẩm tối đa.
Đồng bộ tài khoản