Độ màu & độ đục

Chia sẻ: peheo_1

Khi nghiên cứu độ đục , ta đánh giá được các thành phần lơ lửng trong nước( chủng loại, số lượng…) từ đó ta đánh giá được mức độ ô nhiễm của nước, xác định được mứa độ ảnh hưởng tới sự sống của sinh vật. Tìm hiểu về độ đục kết hợp với các nguyên nhân gây nên độ đục và ô nhiễm nguồn nước ta sẽ đưa ra được các biện pháp xử lý để giảm mức độ ô nhiễm Nước thiên nhiên không có màu. Màu sắc của nước ao hồ do chất mùn, keo hoặc do thực...

Bạn đang xem 10 trang mẫu tài liệu này, vui lòng download file gốc để xem toàn bộ.
Theo dõi chúng tôi
Đồng bộ tài khoản