Đôi mắt sắc sảo quyến rũ cho buổi hò hẹn đầu tuần

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
50
lượt xem
6
download

Đôi mắt sắc sảo quyến rũ cho buổi hò hẹn đầu tuần

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đôi mắt sắc sảo quyến rũ cho buổi hò hẹn đầu tuần Trang điểm mắt sao cho tinh tế và có hồn là chìa khóa để chàng không thể dứt mắt khỏi ánh nhìn đắm đuối của bạn. Hãy cùng Tạp chí làm đẹp học cách trang điểm thật quyến rũ cho buổi hẹn hò cuối tuần bạn nhé! Tips nhỏ: Với những bạn gái mới học trang điểm, nên sử dụng các loại cọ mắt có cán dài để dễ dàng kiểm soát và xử lý nét vẽ khi kẻ mắt. Bước 1: Dùng ngón tay hơi kéo bầu mắt lên, dùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đôi mắt sắc sảo quyến rũ cho buổi hò hẹn đầu tuần

  1. Đôi mắt sắc sảo quyến rũ cho buổi hò hẹn đầu tuần Trang điểm mắt sao cho tinh tế và có hồn là chìa khóa để chàng không thể dứt mắt khỏi ánh nhìn đắm đuối của bạn. Hãy cùng Tạp chí làm đẹp học cách trang điểm thật quyến rũ cho buổi hẹn hò cuối tuần bạn nhé! Tips nhỏ: Với những bạn gái mới học trang điểm, nên sử dụng các loại cọ mắt có cán dài để dễ dàng kiểm soát và xử lý nét vẽ khi kẻ mắt. Bước 1: Dùng ngón tay hơi kéo bầu mắt lên, dùng chì kẻ mắt vẽ một đường đen mảnh vào dưới chân mi để mắt sắc nét.
  2. Bước 2: Sau đó viền một đường chì lên sát chân mi trên rồi dùng ngón tay miết nhẹ cho chì lan đều. Bước 3: Dùng bút vẽ mắt vẽ một đường mảnh dài lên sát chân mi trên. Ở đuôi mắt nhấn đậm một chút để tăng độ sâu cho mắt.
  3. Bước 4: Ở vùng giao giữa góc mắt trên và góc mắt dưới, dùng bút vẽ mắt đánh đậm thành đầu tam giác, sau đó lan dần đến điểm giữa mắt dưới. Bước 5: Dùng chì kẻ một đường thật mảnh sát chân mi dưới đến đầu mắt.
  4. Bước 6: Thoa một lớp bóng mắt màu nâu nhạt lên toàn bộ bầu mắt. 2/3 bầu mắt gần chân mi trên đánh lan đậm hơn một chút để tạo điểm nhấn cho mắt.
  5. Đôi mắt quyến rũ hút hồn của bạn sẽ khiến chàng lập tức lên kế hoạch cho buổi hẹn tiếp theo. Hãy thử ngay tuần này bạn nhé!
Đồng bộ tài khoản