Download ngầm ngoài dịch vụ = Flashget

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
47
lượt xem
4
download

Download ngầm ngoài dịch vụ = Flashget

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Download ngầm ngoài dịch vụ = Flashget Chắc hẳn không ít thành viên trong 4rums phải online ngoài dịch vụ. Và nếu là dân software thì nhiều lúc phảidownload những file khá lớn. Tuy nhiên có thể vì bận việc mà ta không thể ngồi chờ được

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Download ngầm ngoài dịch vụ = Flashget

  1. Download ngầm ngoài dịch vụ = Flashget Chắc hẳn không ít thành viên trong 4rums phải online ngoài dịch vụ. Và nếu là dân software thì nhiều lúc phảidownload những file khá lớn. Tuy nhiên có thể vì bận việc mà ta không thể ngồi chờ được, vậy phải làm thế nào để quá trình download vẫn tiếp tục mà người khác không biết? Bây giờ tôi xin hướng dẫn mọi người cách download ngầm ngoài dịch vụ. Mục đích : -Download những file lớn (hoặc nhiều file) mà người khác không biết. -Giúp cho máy ngoài dịch vụ không phải chạy ở chế độ “không tải” Điều kiện : -Máy ngoài dịch vụ phải dùng HĐH XP (theo tôi nhận thấy thì 2k or 2k3 cũng sài được). -Sử dụng Flashget để download (để có phần mềm này thì bạn có thể tìm trên mạng). -Máy tính phải chạy liên tục, còn nếu bị ngắt giữa chừng thì đương nhiên việc download ngầm sẽ bị đứt đoạn. Các điều kiện này rất đơn giản và tôi đảm bảo bạn sẽ tìm được không ít dịch vụ có đủ các điều kiện như trên. Bắt đầu : -Sau khi cài đặt Flashget thì bạn phải xóa hết dấu vết của nó, đầu tiên là không để nó hiện trên màn hình (DropZone), xóa shortcut trên Desktop, All Programs. -Kế đó là bạn phải xác định được những file cần down, tìm đúng link của nó và đưa vào Flashget. -Bạn chọn save file download về một thư mục nào đó và rồi share nó để sau này có vào dịch vụ nhưng ở máy khác thì vẫn lấy được như thường. Không nên share trực tiếp thư mục đó mà nên làm gián tiếp. Chẳng hạn bạn save file download vào C:\Windows\System thì nên share cả Partition C rồi thông qua đó mà vào C:\Windows\System. Thủ thuật : -Làm lỗi Explorer : bật Task Manager chuyển qua Processes chọn explorer.exe và End Process nó đi.
  2. -Khi đó màn hình sẽ trống trơn chì còn mỗi cái Wallpaper và Task Manager. Để màn hình trở lại như bình thường thì trên Task Manager bạn chuyển qua phần Applications chọn New Task. Trong ô run bạn gõ explorer thế là mọi thứ trở lại bình thường trừ cái biểu tượng Flashget trên system tray đã bị biến mất. -Bạn có thể kiểm tra xem Flashget còn chạy hay không bằng cách xem trong Task Manager\ Processes. Hoặc bạn vào thư mục cài đặt và chạy Flashget, bạn sẽ vẫn thấy nó đang download nhưng hoàn toàn không có một dấu hiệu nào hết, nếu bạn ấn mini thì lại hoàn toàn không còn dấu vết. Bạn xem hình minh họa để biết Hình 1: Flashget đang chạy trong Task Manager và có biểu tượng ở system tray. Hình này rất bình thường không có gì phải thắc mắc. Hình 2: Flashget vẫn đang chạy trong Task Manager nhưng không còn dấu vết ở System tray. Flashget đã hoàn toàn mất hết dấu vết.
  3. -Trước khi về bạn có thể disabled cái Task Manager. Dis bằng cách Run\gpedit.msc chọn User Configuration\Administrative Templates\System\Ctrl+Alt+Del options chọn phần Remove Task Manager và Enabled cho nó. Nếu lúc đầu máy tính bạn ngồi đã bị khóa chức năng Task Manager thì bạn cũng làm như thế này nhưng ở bước cuối lại chọn Disabled. Với các thủ thuật trên thì việc Flashget đang download đã hoàn toàn được giấu kín, ngoại trừ logoff,restart,shutdown máy tính thì không cách nào để ngừng nó lại. Nếu cửa hàng đó có cài đặt một phần mềm quản lý Café Internet thì cũng không lo bởi vì phần mềm quản lý Internet chỉ quản lý thời gian sử dụng máy chứ không disconnect. Tôi đã thử nghiệm hết và đi đến kết luận là ngoại trừ Flashget thì không phần mềm nào làm được như trên. Đã thử upload với FlashFXP nhưng dù có mini to tray nhưng nó sẽ lại hiện ra, cũng đã thử với Express Webpictures, Offline Explorer…. Nếu ai phát hiện được phần mền nào ẩn được như Flashget thì xin thông báo cho mọi người cùng biết.
  4. Chúc mọi người làm việc vui vẻ Xin hãy tôn trọng bản quyền Ghost1982 Thêm (sưu tầm) Ẩn giấu thư mục share đối với những người trên mạng LAN truy cập vào máy bạn Để ẩn giấu thư mục share đối với các máy tính trong mạng LAN, bạn chỉ cần đặt tên dùng để share cho thư mục (chứ không phải tên thư mục) kết thúc bằng ký tự $. Có thể bạn sẽ hỏi, nếu người khác truy cập vào máy của bạn qua mạng LAN không thấy gì cả, thì làm sao truy cập được vào thư mục bí mật đó? Rất đơn giản. Chẳng hạn nếu máy có tên là VINNITECH, còn thư mục bí mật được share với tên là TAILIEU$, khi đó người dùng ở các máy khác chỉ cần mở hộp thoại Run hoặc Windows Explorer, gõ vào thanh địa chỉ “\\VINNITECH\TAILIEU$” thì thư mục đó sẽ được mở ra ngay. Ta có thể thay tên của máy bằng địa chỉ IP của máy trong mạng LAN (chẳng hạn như “\\192.168.10.155\TAILIEU$”). (c) by Ghost1982@vozforums.com

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản