Download phần mềm, game, nhạc, phim với eMule 0.46a

Chia sẻ: Bui Tuan | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
59
lượt xem
4
download

Download phần mềm, game, nhạc, phim với eMule 0.46a

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Download phần mềm, game, nhạc, phim với eMule 0.46a eMule là một chương trình chia sẻ file ngang hàng được nhiều người ưa thích vì nó có giao diện rất thân thiện, trực quan và tài nguyên rất phong phú. Bạn có thể download phiên bản mới nhất(khi viết bài này là bản 0.46a)

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Download phần mềm, game, nhạc, phim với eMule 0.46a

  1. Download phần mềm, game, nhạc, phim với eMule 0.46a eMule là một chương trình chia sẻ file ngang hàng được nhiều người ưa thích vì nó có giao diện rất thân thiện, trực quan và tài nguyên rất phong phú. Bạn có thể download phiên bản mới nhất(khi viết bài này là bản 0.46a) tại http://prdownloads.sourceforge.net/emule Nếu download file .zip thì bạn chỉ việc unzip(giải nén) ra một thư mục rồi chạy nó là được. Nếu download file cài đặt .exe thì bạn chỉ việc chạy file này rồi làm theo các hướng dẫn để cài đặt. Khi bạn chạy eMule lần đầu nó sẽ bắt bạn cấu hình cho nó, bạn làm theo các hướng dẫn, khi nó hỏi tốc độ download/upload của bạn , nếu bạn dùng ADSL thì nhập vào download là 2000Kbps, upload là 625Kbps, khi nó hỏi bạn muốn chia sẻ file trong mạng nào bạn cứ để mặc định là eD2k (eDonkey2000) và Kad.Khi bạn khởi động chương trình sẽ có giao diện như sau: Để download file trước tiên bạn phải connect(kết nối) vào các server, bạn click nút để kết nối vào các server trong danh sách servers, quá trình này khá lâu nếu phải connect vào tất cả các servers, nếu bạn muốn chỉ connect vào các servers có đông người thì chọn các server đó và click chuột phải sau đó chọn connect to selected servers.
  2. Bây giờ để tìm thứ bạn cần thì click vào nút search để tìm kiếm. Ở đây tôi sẽ tìm kiếm phần mềm WinRAR, gõ vào tên là WinRAR, trong ô Type, chọn Archive, ô Method chọn server, sau đó tôi click nút Start để bắt đầu tìm kiếm, sau khi tìm kiếm xong, tôi chọn file nào thích hợp nhất (dung lượng file, tính sẵn có(availability) cao,Complete sources là 100%) để
  3. download, sau khi chọn click phải chuột và click vào Download Bây giờ chuyển qua nhãn transfers, click vào nút , trong ô này sẽ thấy như hình sau:
  4. Sau khi download xong thanh tiến trình(progress) sẽ thành màu xanh, lúc đó file được lưu vào thư mục con incoming trong thư mục ta cài emule. Bây giờ tôi lại muốn tìm bài nhạc My Heart Will go on của celine dion, tôi gõ vào ô Name là My heart will go on, Type là Audio, Method là server, nhập vào Extension là MP3, rồi cũng download như trên... Đây là những cái căn bản nhất, ngoài ra bạn có thể upload - share files với những người khác trên mạng nếu bạn có điều kiện, những tính năng này mời các bạn tự khám phá. Chúc các bạn tìm được thứ mình cần với trình chia sẻ file ngang hàng này. (c) freewarez@ddth.com
Đồng bộ tài khoản