Đu đủ tẩm mật ong

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
109
lượt xem
28
download

Đu đủ tẩm mật ong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng lạnh. Nguyên liệu: - 1 quả đu đủ vàng chín. - 100ml mật ong. - 1 quả chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đu đủ tẩm mật ong

  1. Đu đủ tẩm mật ong Dùng lạnh.
  2. Nguyên liệu: - 1 quả đu đủ vàng chín. - 100ml mật ong. - 1 quả chanh. Thực hiện: - Đu đủ rửa sạch vỏ bên ngoài, tráng lại dưới vòi nước đang chảy cho sạch nhựa, bổ đôi, bỏ hạt. - Dùng thìa múc trái cây múc thành từng viên tròn, cho ra đĩa. - Rưới mật ong lên đu đủ, cho vào ngăn mát tủ lạnh. - Khi dùng, vắt 1-2 lát chanh tươi lên. - Trang trí vỏ chanh thái sợi.
  3. Đu đủ tiềm đường phèn Dùng lạnh.
  4. Nguyên liệu: - 1/2 quả đu đủ tía chín. - 200gr đường phèn. - 1 lít nước lọc. Thực hiện: - Gọt vỏ đu đủ, cắt miếng vừa ăn. - Xếp đu đủ vào 1 thố lớn, cho đường phèn và nước lọc vào ngập mặt. - Xếp thố đu đủ vào xửng, hấp cách thủy 30 phút. - Lấy ra, để nguội, cho vào tủ lạnh.
Đồng bộ tài khoản