Dứa nướng – Thuốc quý mà chằng hề đắng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
88
lượt xem
18
download

Dứa nướng – Thuốc quý mà chằng hề đắng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dứa nướng – Thuốc quý mà chằng hề đắng Một bài thuốc cực tốt cho papa và mama thân yêu của bọn mình! Nhanh nhanh xem thui!!! Từ lâu, ông bà ta đã có bài thuốc dân gian là dứa nướng, chuyên trị các bệnh như huyết áp cao, sỏi thận…Mà hơn nữa dứa nướng lên lại có vị ngọt và mùi thơm rất ngon nữa! Thật tuyệt phải không? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dứa chín - Nước cốt dừa - Đường đỏ - Một chút muối Bắt đầu nào! Bước 1: - Gọt sạch dứa rùi cắt dọc làm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Dứa nướng – Thuốc quý mà chằng hề đắng

  1. Dứa nướng – Thuốc quý mà chằng hề đắng Một bài thuốc cực tốt cho papa và mama thân yêu của bọn mình! Nhanh nhanh xem thui!!! Từ lâu, ông bà ta đã có bài thuốc dân gian là dứa nướng, chuyên trị các bệnh như huyết áp cao, sỏi thận…Mà hơn nữa dứa nướng lên lại có vị ngọt và mùi thơm rất ngon nữa! Thật tuyệt phải không? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Dứa chín - Nước cốt dừa - Đường đỏ - Một chút muối Bắt đầu nào! Bước 1: - Gọt sạch dứa rùi cắt dọc làm 8. Đừng vứt lõi dứa đi nhé, lõi dứa tốt lắm đó!
  2. Bước 2: - Hòa tan đường, muối với nước cốt dừa. Đường đỏ sẽ cho màu và mùi ngon hơn đường trắng, nhưng nếu không có thì dùng tạm đường trắng cũng được nhá! Bước 3: - Ngâm dứa trong trong nước cốt dừa ít nhất là 10’ (nếu ngâm được khoảng 1 tiếng thì sẽ ngon hơn nhiều đấy). Bước 4: - Cuối cùng là nướng cho dứa hơi cháy xém là được. Thỉnh thoảng thì quét một ít nước cốt dừa lên ha! Nhớ là đừng nướng “quá lửa” nha, dễ ung thư lắm! Xong rùi đây!!!
  3. Thơm quá trời luôn!!! Một số người bảo là dứa nướng cả vỏ thì tốt hơn đấy!
  4. Nhưng khi ăn thì vẫn phải bỏ vỏ đi nhá! Cắt dứa thành những khoanh tròn cũng được chứ nhỉ?
  5. Măm măm với kem thì hết chê rùi!
Đồng bộ tài khoản