Tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt - Sản xuất rau an toàn(GAP): Phần 1
215
lượt xem 57
download
lượt xem 57
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phần 1 Tài liệu Sản xuất rau an toàn theo tiêu chuẩn thực hành nông nghiệp tốt (GAP) trình bày các nội dung của từ chương 1 đến chương 3 bao gồm: Quá trình sản xuất rau xanh ở nước ta, quy định tạm thời về sản xuất rau an toàn của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; kết quả sản xuất rau an toàn ở nước ta trong thời gian qua. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD