Ếch Hầm Tương

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
11
download

Ếch Hầm Tương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cho ra thố đất, rắc rau răm lên, đung nóng lại, dùng ngay. Nguyên Liệu: - 300gr đùi ếch. - 150gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng. - 2 thìa súp tương hạt. - 1 thìa súp tỏi, ớt xay. - 2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa dầu hào. - 2 thìa cà phê gừng xay. - Rau răm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ếch Hầm Tương

  1. Ếch Hầm Tương Cho ra thố đất, rắc rau răm lên, đung nóng lại, dùng ngay.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr đùi ếch. - 150gr ớt Đà Lạt xanh, đỏ, vàng. - 2 thìa súp tương hạt. - 1 thìa súp tỏi, ớt xay. - 2 thìa cà phê bột nêm. - 1 thìa dầu hào. - 2 thìa cà phê gừng xay. - Rau răm, dầu ăn. Thực Hiện: - Làm sạch đùi ếch, chặt miếng vừa ăn. - Cắt ớt Đà Lạt cỡ ngón tay.
  3. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, ớt xay, gừng, cho đùi ếch vào xào, sau đó, cho tương hạt vào, đảo đều. - Cuối cùng, cho ớt xanh, đỏ, vàng vào xào vừa chín, nêm bột nêm, tương ớt, dầu hào vừa ăn.
Đồng bộ tài khoản