Ếch Nướng Giấy Bạc

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
87
lượt xem
21
download

Ếch Nướng Giấy Bạc

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi dùng, cắt và mở lớp giấy bạc. Dùng kèm muối tiêu chanh. Nguyên Liệu: - 300gr thịt đùi ếch. - 100gr đậu bắp. - 100gr cà tím. - 50gr đậu đũa. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa súp tương ớt. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê sa tế tôm. - 1 miếng giấy bạc vuông, muối, chanh.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ếch Nướng Giấy Bạc

  1. Ếch Nướng Giấy Bạc Khi dùng, cắt và mở lớp giấy bạc. Dùng kèm muối tiêu chanh.
  2. Nguyên Liệu: - 300gr thịt đùi ếch. - 100gr đậu bắp. - 100gr cà tím. - 50gr đậu đũa. - 1 thìa cà phê tỏi xay. - 2 thìa súp tương ớt. - 1 thìa cà phê bột nêm. - 1/2 thìa cà phê đường. - 1/2 thìa cà phê sa tế tôm. - 1 miếng giấy bạc vuông, muối, chanh. Thực Hiện: - Làm sạch ếch, chặt khúc vừa ăn. Thái khúc đậu bắp và đậu đũa. - Gọt vỏ cà tím, thái khúc, ngâm với nước muối loãng để tránh thâm đen. - Cho ếch, đậu đũa, đậu bắp, cà tím vào tô. Thêm tỏi xay, bột nêm, đường, tương ớt và sa tế tôm vào, trộn đều.
  3. - Trải miếng giấy bạc ra bàn, cho ếch và rau củ vào. Gấp mép giấy bạc, bọc kín phần ếch, nướng trong lò cho đến khi chín đều và dậy mùi thơm.
Đồng bộ tài khoản