Ếch Xào Cải Chua

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
91
lượt xem
24
download

Ếch Xào Cải Chua

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn món ăn ra đĩa, rắc 1/2 cà phê tiêu lên bề mặt cho thơm. Bạn cũng có thể trang trí thêm vài nhánh hành tươi thái sợi, ngâm nước lên trên cho đẹp mắt. Nguyên liệu: - 300gr thịt ếch. - 300gr cải chua. - 100gr cà chua. - 3 củ hành tím, 3 tép tỏi, hành lá. - Gia vị: đường, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ếch Xào Cải Chua

  1. Ếch Xào Cải Chua Dọn món ăn ra đĩa, rắc 1/2 cà phê tiêu lên bề mặt cho thơm. Bạn cũng có thể trang trí thêm vài nhánh hành tươi thái sợi, ngâm nước lên trên cho đẹp mắt. Nguyên liệu: - 300gr thịt ếch. - 300gr cải chua. - 100gr cà chua.
  2. - 3 củ hành tím, 3 tép tỏi, hành lá. - Gia vị: đường, nước mắm, hạt nêm, dầu ăn, tiêu. Thực hiện: - Ếch mua về rửa sạch, để ráo nước, chặt miếng vừa ăn. - Tỏi, hành bóc vỏ, rửa sạch. Tỏi băm nhuyễn. Hành tím 2 củ bổ đôi, củ còn lại băm nhuyễn. - Dưa cải chua rửa sạch, để ráo nước, thái miếng vừa ăn. - Cho chảo lên bếp, chảo nóng, đổ dầu vào. Dầu sôi, cho hành và tỏi băm vào phi thơm. - Sau đó, cho thịt ếch vào đảo đều khoảng 3 phút. Khi ếch săn lại, trút dưa cải chua, cà chua và hành tím vào đảo chín. Nêm 1 thìa súp đường, 1 thìa súp nước mắm, 1 thìa súp hạt nêm sao cho vừa miệng ăn.
Đồng bộ tài khoản