Gà nướng mật ong

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
284
lượt xem
41
download

Gà nướng mật ong

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng kèm rau xà lách và cà chua. Nguyên liệu: - 200gr phi lê gà. - Ớt chuông xanh, đỏ, mỗi thứ 20g. - 1 thìa súp mật ong. - 1 thìa cà phê nước cốt chanh. - 1 thìa cà phê nước ép tỏi. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - Cà chua, rau xà lách.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà nướng mật ong

  1. Gà nướng mật ong Dùng kèm rau xà lách và cà chua.
  2. Nguyên liệu: - 200gr phi lê gà. - Ớt chuông xanh, đỏ, mỗi thứ 20g. - 1 thìa súp mật ong. - 1 thìa cà phê nước cốt chanh. - 1 thìa cà phê nước ép tỏi. - 1/2 thìa cà phê bột nêm. - Cà chua, rau xà lách. Thực hiện: - Thái gà thành từng miếng mỏng, nhỏ. - Ướp với mật ong, nước cốt chanh, nước ép tỏi và bột nêm khoảng 15 phút cho thấm đều. - Thái ớt chuông thành sợi dài. - Dùng que xiên xiên thịt gà và ớt chuông vào. - Xen kẽ từng miếng ớt xanh, đỏ, vàng để xiên thịt trong đẹp mắt.
  3. - Nướng thịt cho vàng đều.
Đồng bộ tài khoản