Gà nướng nấm cay

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
90
lượt xem
12
download

Gà nướng nấm cay

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 300g phi lê gà CP. - 150g nấm hương. - 140g cà chua bi, tỏi xay, ớt bột, hạt nêm, 70g bí đỏ. - 1/4 bát giấm, 1 thìa cà phê dầu ô-liu, đường, lá thơm khô, muối, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà nướng nấm cay

  1. Gà nướng nấm cay Dọn gà xiên nấm hương ra đĩa, chấm cùng sốt giấm, bí đỏ. Nguyên liệu: - 300g phi lê gà CP. - 150g nấm hương.
  2. - 140g cà chua bi, tỏi xay, ớt bột, hạt nêm, 70g bí đỏ. - 1/4 bát giấm, 1 thìa cà phê dầu ô-liu, đường, lá thơm khô, muối, dầu ăn. Thực hiện: - Thái phi lê gà CP thành khối vuông vừa ăn. Nấm hương rửa sạch, cắt bớt chân, để ráo. Cà chua bi rửa sạch. - Trộn đều tỏi xay, ớt bột, hạt nêm với 2 hìa súp dầu ăn. Cho gà, nấm, cà chua vào thố, rưới hỗn hộp trên vào ướp khoảng 10 phút. Xiên gà, nấm, cà chua vài que. - Nướng xiên gà trong lửa than hoặc trong lò nướng. - Hấp chín bí đỏ, xay mịn với giấm, đường, muối, dầu ô-liu, thêm lá thơm khô đã rang thơm vào trộn đều.
Đồng bộ tài khoản