Gà sốt hoa quả chiêu đãi cả nhà nhân dịp nghỉ lễ nè!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
65
lượt xem
13
download

Gà sốt hoa quả chiêu đãi cả nhà nhân dịp nghỉ lễ nè!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà sốt hoa quả chiêu đãi cả nhà nhân dịp nghỉ lễ nè! Một món gà cực ngon với hương vị và màu sắc của cam hòa quyện với dứa nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả dứa - 2 quả cam (xem lại cách tách múi cam ở đây) - Phần thịt lườn của 1 con gà - 500ml nước hầm xương (hoặc có thể dùng gói gia vị nấu súp) - 1/2 củ hành tây - Vài nhánh tỏi Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà sốt hoa quả chiêu đãi cả nhà nhân dịp nghỉ lễ nè!

  1. Gà sốt hoa quả chiêu đãi cả nhà nhân dịp nghỉ lễ nè! Một món gà cực ngon với hương vị và màu sắc của cam hòa quyện với dứa nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 quả dứa - 2 quả cam (xem lại cách tách múi cam ở đây) - Phần thịt lườn của 1 con gà - 500ml nước hầm xương (hoặc có thể dùng gói gia vị nấu súp) - 1/2 củ hành tây - Vài nhánh tỏi Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho dứa cắt nhỏ cùng vỏ cam thái sợi, múi cam và một chút gia vị vào bát. Nếu không có cam tươi thì các bạn có thể dùng đồ đóng hộp và bỏ cam khô nhé!
  2. - Rồi cứ để đó một lúc cho tất cả ngấm đều gia vị. Bước 2: -Ướp phần thịt gà với một chút hạt tiêu và muối rồi cho vào rán qua nha!
  3. Bước 3: - Giờ thì cho gà vào hầm với hoa quả ở trên, cùng tỏi, hành tây băm nhỏ trong khoảng 20' - 30' , cho đến khi nước cạn gần hết là được. Thơm ngây ngất rùi đây này... Món này ăn kèm salad thì ngon tuyệt cú mèo!
  4. Cả nhà sẽ khen nức nở cho mà xem...
Đồng bộ tài khoản