Gà sốt “may mắn” mở đầu tuần mới nhé!

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
38
lượt xem
7
download

Gà sốt “may mắn” mở đầu tuần mới nhé!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gà sốt “may mắn” mở đầu tuần mới nhé! Bởi vì màu đỏ luôn là sắc màu đem lại may mắn mà… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Vụn bánh mì khô (hoặc bột chiên xù) - Phomat vụn ( có thể là Mozzarella hoặc Pamigiana) - Bột mì - Trứng - Sốt cà chua Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà sốt “may mắn” mở đầu tuần mới nhé!

  1. Gà sốt “may mắn” mở đầu tuần mới nhé! Bởi vì màu đỏ luôn là sắc màu đem lại may mắn mà… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Vụn bánh mì khô (hoặc bột chiên xù) - Phomat vụn ( có thể là Mozzarella hoặc Pamigiana) - Bột mì - Trứng - Sốt cà chua Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái thịt gà thành những miếng mỏng to bản rồi dùng búa đập qua một chút cho thịt mềm. Bước 2: - Tẩm ướp thịt với muối và hạt tiêu nè. Các bạn chú ý là chỉ tẩm ướp một chút xíu muối thôi nhé!
  2. Bước 3: - Trộn đều phomat với vụn bánh mì với tỉ lệ khoảng 1 phomat – 3 vụn bánh mì nghen. Bước 4: - Lăn thịt gà vào bột mì rồi nhúng vào trứng đã đánh tan. - Sau đó lại lăn ngay miếng thịt vào vụn bánh mì nha!
  3. Bước 5: - Để chảo dầu thật sôi rùi bỏ thịt vào rán vàng này. Bước 6: - Đổ một lớp sốt cà chua mỏng xuống đáy khuôn. Sau đó xếp thịt gà vô ha! Bước 7: - Trên mỗi miếng thịt, ta cho thêm một ít sốt cà chua và vụn phomat nữa cho nghen nhé! - Nướng gà ở 1900C trong khoảng 10’. Gà sốt “may mắn” xong ngay rùi đây!
  4. Nướng vậy mà thịt gà vẫn hơi giòn giòn cơ đấy! Về mùi vị thì khỏi chê luôn í!
  5. Hãy bắt đầu tuần mới của mình thật thoải mái nhá!
Đồng bộ tài khoản