Gà Sốt Sô-Cô-La Sữa, Dâu Tây

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
143
lượt xem
14
download

Gà Sốt Sô-Cô-La Sữa, Dâu Tây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chặt gà thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, rưới sốt, dùng nóng. Nguyên liệu: - 300gr phi lê gà. - 50gr sô-cô-la đắng. - 30gr dâu tây. - 10gr hành tím. - 5gr rau mùi (ngò) tây. - 20gr bơ lạt. - 5gr quế tây. - Muối, tiêu.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà Sốt Sô-Cô-La Sữa, Dâu Tây

  1. Gà Sốt Sô-Cô-La Sữa, Dâu Tây Chặt gà thành miếng vừa ăn, xếp ra đĩa, rưới sốt, dùng nóng. Nguyên liệu: - 300gr phi lê gà. - 50gr sô-cô-la đắng. - 30gr dâu tây. - 10gr hành tím. - 5gr rau mùi (ngò) tây.
  2. - 20gr bơ lạt. - 5gr quế tây. - Muối, tiêu. Thực hiện: - Rửa gà, bỏ mỡ, ướp muối, tiêu vừa ăn, để 20 phút. - Đun nóng chảo nước, cho sô-cô-la vào thố i-nox, đặt lên chảo nước, đánh tan đều, lấy ra. - Rửa dâu tây, xay nhuyễn. - Băm nhỏ hành tím, rau mùi tây, quế tây. - Đun nóng sô-cô-la, dâu trên lửa nhỏ, cho hành tím, rau mùi tây, quế tây vào, nêm muối. - Đun nóng bơ, rán vàng gà trên lửa nhỏ.
Đồng bộ tài khoản