Gà Thơm Ngon

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
76
lượt xem
15
download

Gà Thơm Ngon

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dùng với cơm trắng. Nguyên liệu: - 10 lá tàu hũ ki (nặng khoảng 150gr). - 25gr rau thơm sấy khô. - 500gr nước. - 20gr muối. - 1gr bột ngọt. - 0,5gr gừng nhuyễn. - 25gr dầu mè.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gà Thơm Ngon

  1. Gà Thơm Ngon Dùng với cơm trắng.
  2. Nguyên liệu: - 10 lá tàu hũ ki (nặng khoảng 150gr). - 25gr rau thơm sấy khô. - 500gr nước. - 20gr muối. - 1gr bột ngọt. - 0,5gr gừng nhuyễn. - 25gr dầu mè. Thực hiện: - Cho nước, muối, gừng nhuyễn, bột ngọt vào chảo nấu sôi. - Đổ ra bát thành nước sốt. - Xếp chồng 10 miếng tàu hũ ki lên, gấp lại hai thành hình dẹp. - Rồi cho vào bát nước sốt để nước sốt thấm vào.
  3. - Khi tàu hũ ki mềm thì lấy ra cho vào đĩa. - Ở giữa xếp rau thơm sấy khô đã rửa sạch. - Chế dầu mè vào, cuốn thành cuốn dài 33cm, rộng 5cm. - Rồi cắt nghiêng và xếp ra đĩa. - Rưới nước sốt vào đĩa gà.
Đồng bộ tài khoản