Gan vịt áp chảo

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
230
lượt xem
14
download

Gan vịt áp chảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Trộn hỗn hợp dâu, dầu ôliu, đào tươi với giấm dâu tằm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gan vịt áp chảo

  1. Gan vịt áp chảo Chuẩn bị: (1 phần) - Gan vịt: 100 gr; - Trái đào tươi: 50 gr; - Dâu rừng: 20 gr; - Giấm dâu tằm: 10 ml; - Dầu ôliu nguyên chất: 20 ml; - Vịt nấu nước sốt: 100 gr; - Tiêu sọ, hành lá: mỗi thứ một ít; Thực hiện: - Trộn hỗn hợp dâu, dầu ôliu, đào tươi với giấm dâu tằm. - Gan vịt chiên trên chảo. - Sắp xếp các loại hỗn hợp vừa trộn, đặt trên đĩa cùng với gan vịt. - Dùng kèm với nước sốt nấu từ vịt. (Theo Thanh Niên)
Đồng bộ tài khoản