Giảm béo... từng phần

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
56
lượt xem
6
download

Giảm béo... từng phần

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giảm béo... từng phần Ai cũng biết, tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn... là những phương pháp giảm béo hữu hiệu. Tuy nhiên, đây là cách để giảm béo toàn thân. Có những người, chỉ béo một phần nào đó trên cơ thể, ví như vùng mặt, vai, hay bắp chân. Vậy để làm sao, cho những phần cơ thể thon gọn lại như ý muốn? Cần tây - giảm béo vùng mặt Gặp bạn bè, nhiều người bảo bạn “béo thế”, dù lâu lắm rồi, bạn không tăng cân nào. Bạn soi gương cũng thấy, mặt mình tròn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giảm béo... từng phần

  1. Giảm béo... từng phần Ai cũng biết, tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn... là những phương pháp giảm béo hữu hiệu. Tuy nhiên, đây là cách để giảm béo toàn thân. Có những người, chỉ béo một phần nào đó trên cơ thể, ví như vùng mặt, vai, hay bắp chân. Vậy để làm sao, cho những phần cơ thể thon gọn lại như ý muốn? Cần tây - giảm béo vùng mặt Gặp bạn bè, nhiều người bảo bạn “béo thế”, dù lâu lắm rồi, bạn không tăng cân nào. Bạn soi gương cũng thấy, mặt mình tròn hơn trước. Thực ra, bạn chỉ béo mặt mà thôi. Bí quyết để giảm béo vùng mặt đó là uống thật ít nước vào buổi tối. Bạn cũng có thể ăn nhiều rau cần tây. Các chất có trong cần tây sẽ giúp bạn đốt đi lượng mỡ thừa trong cơ thể, đặc biệt là cơ vùng mặt. Điều chỉnh chế độ ăn... là những phương pháp giảm béo hữu hiệu. Vòng 2 của bạn ngày càng “phì nhiêu” do công việc bạn phải ngồi nhiều, ít vận động hoặc nó chưa thể phục hồi lại được do những lần sinh nở trước đây. Bạn hãy thử dùng cà chua để lấy lại vóc dáng xem sao. Cà chua có khả năng hút mỡ, lại có chứa nhiều chất xơ, tốt cho việc hấp thu lượng mỡ dư thừa trong ruột, đẩy lượng mỡ và chất độc ra ngoài cơ thể. Sử dụng cà chua tốt nhất là trước bữa ăn. Chanh leo - giảm béo cho vai Là con gái, ai cũng ước ao có bờ vai mảnh mai, nhưng nhiều người buồn phiền vì mình “vai u thịt bắp”. Một trong những nguyên nhân gây béo vùng vai đó là do cơ thể hấp thu quá nhiều đường và chuyển hóa thành lớp mỡ dày. Vì thế, để giảm béo vùng vai, trước hết phải giảm lượng đường vào cơ thể. Và chanh leo là bài thuốc số 1, nhiệt lượng của chanh leo thấp, các chất xúc tác có chứa trong chanh leo giúp cơ thể giảm bớt sự hấp thụ đường.
  2. Có những người, chỉ béo một phần nào đó trên cơ thể, ví như vùng mặt, vai, bụng hay bắp chân. Dưa hấu - giảm béo bụng chân Dưa hấu có chứa nhiều chất limocitrin, đặc biệt là kali, chất này có tác dụng làm bắp chân thọn gọn hơn. Nếu bạn muốn bắp chân của mình thanh mảnh hơn, hãy ăn dưa hấu thường xuyên. Dưa hấu là loại quả có chứa đường, nhưng đừng lo, lượng đường đó không thể làm bạn tăng cân. Củ cải trắng - thon gọn vùng đùi Muốn giảm béo vùng đùi không phải là chuyện dễ. Bởi khi lượng mỡ của cả cơ thể tiêu hao gần hết, thì mới đến lượt mỡ ở đùi. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cũng đã chứng minh được rằng, củ cải trắng có tác dụng để giảm số đo vòng đùi của bạn. Củ cải trắng có tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn.
Đồng bộ tài khoản