Giày jean xanh - phong cách đại dương

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

0
123
lượt xem
4
download

Giày jean xanh - phong cách đại dương

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hè năm nay cái gì cũng theo xú hướng thủy thủ các bạn nhỉ? Cơn sóng biển đã thổi ồ ạt vào đất liền và mang theo những hơi thở của đại dương hòa vào cuộc sống hiện đại ngày thường. Cùng Fashion Kênh14 nghía qua vài sản phẩm giày và sandal được may từ vải jean hay bằng chất liệu da, nhựa tổng hợp nhưng cũng mang một gammàu xanh ocean khỏe khoắn đấy! Về kiểu dáng thì thật sự phong phú từ kiểu giày búp bê, giày hở mũi, sandal cao gót, sandal đế thấp đến giày moca...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giày jean xanh - phong cách đại dương

  1. Giày jean xanh - phong cách đại dương Hè năm nay cái gì cũng theo xú hướng thủy thủ các bạn nhỉ? Cơn sóng biển đã thổi ồ ạt vào đất liền và mang theo những hơi thở của đại dương hòa vào cuộc sống hiện đại ngày thường. Cùng Fashion Kênh14 nghía qua vài sản phẩm giày và sandal được may từ vải jean hay bằng chất liệu da, nhựa tổng hợp nhưng cũng mang một gammàu xanh ocean khỏe khoắn đấy!
  2. Về kiểu dáng thì thật sự phong phú từ kiểu giày búp bê, giày hở mũi, sandal cao gót, sandal đế thấp đến giày moca xì tai. Bạn tha hồ lựa chọn cho mình một kiểu dáng thích hợp với chất liệu và màu sắc tông xanh này.
  3. Những mẫu sandal và giày kẻ khá được teens yêu thích trong mùa hè này bởi vẻ trẻ trung và tiện lợi khi sử dụng. Mặt khắc họa tiết kẻ còn làm tôn da đôi chân của bạn và rất dễ phối cùng các loại trang phục phong cách thể thao hay freestyle.
  4. Zoom vào chi tiết của các sản phẩm này chúng ta có thể thấy nổi trội với những đường gân, đường chỉ may khỏe khoắn và xì tai. Với chi tiết sắc nét và bắt mắt sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông với một đôi giày đáng yêu và rất kool.
  5. Còn bây giờ thì thử vào chân xem sao nhỉ?
  6. Cũng xì kul đấy chứ!
Đồng bộ tài khoản