Giò Heo Đông

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
102
lượt xem
18
download

Giò Heo Đông

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khi dùng đông thì lấy giò heo ra, cắt miếng nhỏ, nhúng vào nước chấm. Nguyên liệu: - 2 cài giò heo. - 80gr đậu nành. - 1/2 củ cà rốt. - 1 cây cần tây. - 2 miếng anh đào. - 2 ly nước lọc. - 1 muỗng canh tỏi băm, ớt cắt nhỏ. - 1 muỗng canh giấm trắng. - Một ít dầu mè. - 2 muỗng canh nước sốt sẫm màu. - 1 muỗng cà phê đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giò Heo Đông

  1. Giò Heo Đông Khi dùng đông thì lấy giò heo ra, cắt miếng nhỏ, nhúng vào nước chấm.
  2. Nguyên liệu: - 2 cài giò heo. - 80gr đậu nành. - 1/2 củ cà rốt. - 1 cây cần tây. - 2 miếng anh đào. - 2 ly nước lọc. - 1 muỗng canh tỏi băm, ớt cắt nhỏ. - 1 muỗng canh giấm trắng. - Một ít dầu mè. - 2 muỗng canh nước sốt sẫm màu. - 1 muỗng cà phê đường. Thực hiện:
  3. - Giò heo rửa sạch, trụng nước sôi. - Rồi cho 2 ly nước vào luộc chín, lóc lấy thịt, bỏ xương và cắt hạt lựu. - Đậu nành ngâm nước kgoảng 1 giờ. - Sua đó đem luộc khoảng 30 phút. - Cà rốt gọt vỏ, cắt hạt lựu. - Làm nước chấm để sang một bên đợi dùng. - Cho giò heo cắt hạt lựu, đậu nành, cà rốt vào nồi nước nấu 30 phút. - Sau đó múc ra tô thủy tinh. - Để nguội rồi cho vào tủ lạnh, ướp lạnh. - Dùng cần tây và anh đào để trang trí.
Đồng bộ tài khoản