Giò heo muối chiên

Chia sẻ: Hoa Dai | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:1

0
301
lượt xem
34
download

Giò heo muối chiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Giò heo rửa sạch, lóc xương, sau đó lộn ngược trở lại và ướp bột nêm, muối, đường, cần tàu (xắt nhỏ) trong khoảng 30 phút, đem hấp khoảng 1 giờ, vớt ra để nguội. Tiếp tục bắc chảo dầu nóng, chiên giò heo với lửa nhỏ trong 15 phút.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giò heo muối chiên

  1. Giò heo muối chiên * Nguyên liệu: - Giò heo 1 kg; - Bột nêm, sốt tiêu đỏ Tabasco, kiëp chấp, nước tương, muối, đường, dầu ăn, hành Bôrô, cà rốt, tiêu sọ, cần tàu, xà lách, cà chua. * Thực hiện: ­ Giò heo rửa sạch, lóc xương, sau đó lộn ngược trở lại và ướp bột nêm, muối, đường, cần tàu (xắt nhỏ) trong  khoảng 30 phút, đem hấp khoảng 1 giờ, vớt ra để nguội. Tiếp tục bắc chảo dầu nóng, chiên giò heo với lửa nhỏ  trong 15 phút.  ­ Trang trí tùy thích với cà rốt, xà lách, cà chua. ­ Nước chấm: Pha hỗn hợp gồm sốt tiêu đỏ Tabasco, kiëp chấp, nước tương, đường, bột nêm sau đó đem đun sôi. (Theo thanhnien)
Đồng bộ tài khoản