Giò heo sốt vang

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
118
lượt xem
23
download

Giò heo sốt vang

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bày ra đĩa, cho nước sốt rượu vang lên.Trang trí củ hành tím bóc vỏ. Nguyên liệu: - 1 cái giò heo. - 500ml rượu vang. - 5 củ hành tím thái hạt lựu. - 2 thìa cà phê bột năng. - 1 thìa súp bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa cà phê đường, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giò heo sốt vang

  1. Giò heo sốt vang Bày ra đĩa, cho nước sốt rượu vang lên.Trang trí củ hành tím bóc vỏ.
  2. Nguyên liệu: - 1 cái giò heo. - 500ml rượu vang. - 5 củ hành tím thái hạt lựu. - 2 thìa cà phê bột năng. - 1 thìa súp bột nêm. - 1/2 thìa cà phê tiêu. - 2 thìa cà phê đường, dầu ăn. Thực hiện: - Chân giò rút xương, lóc lấy thịt, giữ nguyên phần da bên ngoài, phần thịt bên trong thái nhỏ rồi ướp vơí gia vị vừa ăn. - Sau đó, nhồi phần thịt đã ướp vào giò heo (phần da), dùng chỉ hoặc dây lạt buộc lại, hấp chín.
  3. - Bắc chảo dầu lên bếp, đơị nóng, phi hành thơm, cho rượu vang vào, nêm gia vị vừa ăn. - Kế tiếp, cho bột năng pha nước vào tạo độ sánh. - Giò heo chín, cắt bỏ hết đường chỉ hoặc tháo dây lạt rồi thái khoanh.
Đồng bộ tài khoản