Giới thiệu bộ sưu tập những đồ vật biết nghĩ

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
95
lượt xem
18
download

Giới thiệu bộ sưu tập những đồ vật biết nghĩ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Khám phá các quan hệ về không gian. Tạo sự khéo léo trong xử lý các chuyển động khi bạn điều khiển chuyển động của các hình và âm thanh do chúng tạo ra. Giúp phối hợp âm nhạc, sự khéo léo, kiến thức và kỹ năng sử dụng khi bạn thao tác với các chuyển động và ảo giác về chiều sâu. Tạo ra hiệu quả về hình ảnh độc nhất để trình diễn các loại âm nhạc khác nhau.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giới thiệu bộ sưu tập những đồ vật biết nghĩ

  1. BỘ SƯU TẬP NHỮNG ĐỒ VẬT BIẾT NGHĨ Các hình cầu bay Các hình bay Khám phá các quan hệ về không Giúp phối hợp âm nhạc, sự khéo gian. Tạo sự khéo léo trong xử lý léo, kiến thức và kỹ năng sử dụng các chuyển động khi bạn điều khi bạn thao tác với các chuyển khiển chuyển động của các hình động và ảo giác về chiều sâu. Tạo và âm thanh do chúng tạo ra. ra hiệu quả về hình ảnh độc nhất để trình diễn các loại âm nhạc khác nhau. Hướng dẫn viên du lịch Các bạn chim Luyện khả năng QS và SS các Giúp phát triển khả năng tư duy thuộc tính khi bạn dùng các phép phê phán khi bạn tìm ra quy luật tính logic VÀ-HOẶC-KHÔNG. và sau đó tạo một bạn chim để Giúp cho mỗi vị khách tìm được kiểm chứng giả thuyết của bạn. một hướng dẫn viên đúng và duy nhất.
  2. Chú vịt TOONY Tay trống ORANGA Giúp tăng khả năng ghi nhớ và Chương trình học này giúp phát phát triển các kỹ năng về âm triền tính sáng tạo, khả năng nhạc khi bạn nhắc lại các mẫu phân biệt của âm thanh và khả hoặc tạo một giai điệu của năng nhớ khi bạn sáng tác hoặc chính bạn trên cây đàn của nhắc lại các kiểu âm thanh với Toony. các loại công cụ khác nhau.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản