Giòn dai với kimbap miến trộn mới lạ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
68
lượt xem
7
download

Giòn dai với kimbap miến trộn mới lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giòn dai với kimbap miến trộn mới lạ Chỉ cần thay đổi một tí trong công thức nguyên liệu cũng đã tạo ra một món ăn mới cực ngon lành rồi nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Lá rong biển - 1 bó miến - Cà rốt - Hành lá - Bột mì - Muối, tiêu Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giòn dai với kimbap miến trộn mới lạ

  1. Giòn dai với kimbap miến trộn mới lạ Chỉ cần thay đổi một tí trong công thức nguyên liệu cũng đã tạo ra một món ăn mới cực ngon lành rồi nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Lá rong biển - 1 bó miến - Cà rốt - Hành lá - Bột mì - Muối, tiêu Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun sôi nước rùi cho miến vào luộc chín nè.
  2. Bước 2: - Vớt miến ra để ráo rồi cắt ngắn 5-10 phân rồi cho vào bát chung với cà rốt và hành lá cắt sợi nghen. Bước 3: - Tiếp theo, hêm nước tương, muối, tiêu và một ít dầu mè rồi trộn thật đều. Bước 4: - Rải đều miến trộn lên lá rong biển. Sau đó, cuộn lại thật chặt nhé!
  3. Bước 5: - Nhúng từng cuộn kimbap vào một bát bột mì đã pha với nước và một ít muối. Rùi đem chiên vàng. Kimbap chiên đến rồi đây..... Giòn giòn lại dai dai nhé!
  4. Lúc ăn có thể cắt thành từng miếng nhỏ nhỏ nhá!
Đồng bộ tài khoản