Giữ ẩm da bằng dâu tây

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
48
lượt xem
4
download

Giữ ẩm da bằng dâu tây

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giữ ẩm da bằng dâu tây Các chuyên gia thẩm mỹ đã khuyên chị em nên ăn nhiều hoa quả tươi đặc biệt là dâu tây và các sản phẩm làm từ dâu tây vào mùa Đông làm cho da trở nên mềm mại và giữ được độ ẩm. Khi mùa Đông đến, nhiều chị em phụ nữ hay bị lạnh chân tay, da mặt đen sẫm, ăn nhiều dâu tây giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa trong cơ thể. Proanthocyanidins (OPC) hiện là chất chống oxy hóa tự nhiên thuần khiết đã được quốc tế công nhận, có...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giữ ẩm da bằng dâu tây

  1. Giữ ẩm da bằng dâu tây Các chuyên gia thẩm mỹ đã khuyên chị em nên ăn nhiều hoa quả tươi đặc biệt là dâu tây và các sản phẩm làm từ dâu tây vào mùa Đông làm cho da trở nên mềm mại và giữ được độ ẩm. Khi mùa Đông đến, nhiều chị em phụ nữ hay bị lạnh chân tay, da mặt đen sẫm, ăn nhiều dâu tây giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa trong cơ thể. Proanthocyanidins (OPC) hiện là chất chống oxy hóa tự nhiên thuần khiết đã được quốc tế công nhận, có hiệu quả cao trong xóa bỏ gốc rễ của lão hóa, áp lực và sự ô nhiễm từ bên ngoài, qua đó thúc đẩy sự thay đổi chất. Ăn nhiều dâu tây giúp nâng cao khả năng chống oxy hóa trong cơ thể. Nó còn có thể kết hợp với chất collagen trong việc chống oxy hóa, bảo vệ làn da, tăng tính đàn hồi cho da và làm chậm lại sự lão hóa của da, đồng thời có thể tăng cường sự tuần hoàn máu, cung cấp dinh dưỡng và oxy cho da, qua đó làm cho làn da trở nên mịn màng và giữ ẩm tốt. Để tăng cường chất proanthocyanidins (OPC), các nhà khoa học khuyên chị em phụ nữ nên ăn nhiều dâu tây tươi và các sản phẩm chế biến từ dâu tây.
  2. Các nhà khoa học khuyên chị em phụ nữ nên ăn nhiều dâu tây tươi và các sản phẩm chế biến từ dâu tây. Bên cạnh tác dụng thẩm mỹ cho da, việc ăn dâu tây tươi và các chế phẩm từ dâu tây còn có thể giúp bảo vệ thị lực, giảm táo bón, giảm cholesterol, có lợi trong việc phòng trị trình trạng máu nhiễm mỡ và bệnh tim. Đồng thời còn có thể giúp cơ thể bài tiết độc tố và lượng mỡ dư thừa, qua đó làm cho cơ thể sạch sẽ và khỏe mạnh.
Đồng bộ tài khoản