Giường nằm êm ái cho "em iu"!

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
72
lượt xem
13
download

Giường nằm êm ái cho "em iu"!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Giường nằm êm ái cho "em iu"! Mềm mại và êm ái nâng giấc ngủ cho bé mèo. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Thùng các-tông - Vải bông (hoặc mút) - Vải - Băng dính - Kim, chỉ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Giường nằm êm ái cho "em iu"!

  1. Giường nằm êm ái cho "em iu"! Mềm mại và êm ái nâng giấc ngủ cho bé mèo. Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Thùng các-tông - Vải bông (hoặc mút) - Vải - Băng dính - Kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt thùng các-tông thành 1 hình bầu dục lớn (kích thước tùy ý). Rùi cắt thêm 1 tấm có chiều rộng 20cm và chiều dài bằng chu vi hình bầu dục vừa cắt. Sau đó, dán 2 tấm lại với nhau để làm khung của chiếc giường nè. Bước 2: - Xếp vải bông lót vào phía bên trong của chiếc giường và cố định lại bằng băng dính nghen!
  2. Bước 3: - Cắt vải thành 2 hình bầu dục kích thước bằng đáy giường và 2 đoạn vải có kích thước bằng thành giường. Sau đó. khâu kín vải vào với khung của chiếc giường nha! Giờ thì bé mèo đã có chiếc giường thật êm ái rùi! Hãy làm chiếc giường đáng yêu này cho mèo cưng nhà bạn nhé!
  3. Em ý sẽ rất thích, sẽ nằm cả ngày trên đó luôn ý!
Đồng bộ tài khoản