Vui lòng download xuống để xem tài liệu đầy đủ.

Gỏi bạch tuộc

Chia sẻ: | Ngày: pdf 2 p | 1

0
13
views

Trong y học cổ truyền, thịt bạch tuộc - tên thuốc là chương ngư - có vị ngọt, mặn, tính bình, không độc, có tác dụng ích khí, dưỡng huyết, thông sữa, chữa cơ thể gầy yếu, thần kinh suy nhược, tắc tia sữa... Nguyên liệu: 500g bạch tuộc 2 củ hành tây 2 trái cà chua, 10g cần tàu, 2 trái chanh 1/2 thìa cà phê muối 1/2 thìa cà phê bột ngọt, 1/2 thìa cà phê tiêu 1 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp đường Các bước thực hiện: 1 Bạch tuộc làm sạch, xắt khúc vừa ăn. Cho...

Gỏi bạch tuộc
Nội dung Text

Đồng bộ tài khoản