Gợi ý mới cho bữa sáng với bánh nướng

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
67
lượt xem
10
download

Gợi ý mới cho bữa sáng với bánh nướng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gợi ý mới cho bữa sáng với bánh nướng Cũng trứng, cũng thịt hun khói…nhưng sẽ “sexy” hơn nhìu! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ bánh tart (công thức ở đây) - Thịt hun khói (rán giòn lên cho ngon nhá) - Khoai tây (luộc chín rồi cắt lát) - Trứng - Vừng - Khuôn bánh tart - Ngoài ra có thể dùng thêm: phomat vụn, cà chua, hành tây, đậu Hà Lan, ngô ngọt… Nhanh nhanh vào bếp thôi! Bước 1: - Phủ kín vỏ bánh vào khuôn. Mách nhỏ: Các bạn có thể chuẩn bị trước phần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gợi ý mới cho bữa sáng với bánh nướng

  1. Gợi ý mới cho bữa sáng với bánh nướng Cũng trứng, cũng thịt hun khói…nhưng sẽ “sexy” hơn nhìu! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vỏ bánh tart (công thức ở đây) - Thịt hun khói (rán giòn lên cho ngon nhá) - Khoai tây (luộc chín rồi cắt lát) - Trứng - Vừng - Khuôn bánh tart - Ngoài ra có thể dùng thêm: phomat vụn, cà chua, hành tây, đậu Hà Lan, ngô ngọt… Nhanh nhanh vào bếp thôi! Bước 1: - Phủ kín vỏ bánh vào khuôn. Mách nhỏ: Các bạn có thể chuẩn bị trước phần vỏ bánh để đến khi ăn chỉ việc cho phần nhân vào và nướng thì bữa sáng sẽ nhanh gọn hơn đấy!
  2. Bước 2: - Xếp khoai tây vào trước ná! - Tiếp theo là thịt hun khói cùng các loại nhân khác (nếu có) rùi cuối cùng là đập trứng vào. - À, nếu có cả phomat thì cho lên trên cùng ha! Bước 3: - Quét một ít trứng viền xung quanh bánh.
  3. - Đậy một lớp vỏ bánh lên trên và cũng quét thêm một lớp trứng nữa… Bước 4: - Dùng dĩa ấn cho mép bánh dính chặt vào nhau nhé! Các bạn nhớ tạo thêm một lỗ nhỏ ở giữa thì bánh mới thoát hơi và ngon được đó! Bước 5: - Để nhiệt độ lò đến khoảng 1700C rồi cho bánh vào nướng trong 12 phút hoặc đến khi bề mặt bánh vàng đều. Nào cùng thưởng thức bữa sáng nhá!
  4. Thật tuyệt vời đúng hem? Cỡ bánh nhỏ hơn cho các bạn “biếng ăn” nè!
  5. Nhìn mà thèm...
Đồng bộ tài khoản