Graham cracker - Món bánh quy lành mạnh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
124
lượt xem
24
download

Graham cracker - Món bánh quy lành mạnh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Graham cracker - Món bánh quy lành mạnh Món bánh này đặc biệt tốt cho sức khoẻ nhá! Graham cracker là một loại bánh quy được sáng chế tại New Jersey. Bề ngoải, Graham cracker khá giống như các loại bánh quy bơ (cookies) nhưng nó đã sớm được ưa chuộng bởi chính vì hương vị đặc trưng. Loại bột làm Graham cracker được pha trộn từ những loại bột ngũ cốc đặc biệt để mang đến cho chiếc bánh một hương vị riêng. Hỗn hợp bột làm loại bánh này còn được ưu ái tặng cho một cái tên riêng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Graham cracker - Món bánh quy lành mạnh

  1. Graham cracker - Món bánh quy lành mạnh Món bánh này đặc biệt tốt cho sức khoẻ nhá! Graham cracker là một loại bánh quy được sáng chế tại New Jersey. Bề ngoải, Graham cracker khá giống như các loại bánh quy bơ (cookies) nhưng nó đã sớm được ưa chuộng bởi chính vì hương vị đặc trưng. Loại bột làm Graham cracker được pha trộn từ những loại bột ngũ cốc đặc biệt để mang đến cho chiếc bánh một hương vị riêng. Hỗn hợp bột làm loại bánh này còn được ưu ái tặng cho một cái tên riêng là “graham flour” nữa đó! Bánh Graham cracker còn được công nhận là loại bánh tốt cho sức khoẻ bởi những nguyên liệu lành mạnh làm nên nó. Loại bánh này ngon tới nỗi những người ưa thích nó nói rằng, chiếc bánh này có sức quyến rũ không thua gì các loại sô cô la của Hershey và Baby Ruth, hay chưa! Hiện nay loại bánh này cũng có bán trên thị trường ở các cửa hàng đồ ngoại nhập. Song teens cũng có thể nghía qua và làm cho mình những chiếc bánh tuyệt vời í nhá. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 125 ml bột mì - 315 ml bột ngũ cốc tinh chế (whole wheat flour) - 125 ml bột lúa mì đen - 125 ml đường - 1 thìa cà phê bột nở - 1/2 thìa cà phê bột soda - 1/4 thìa cà phê bột quế - 120 g bơ lạnh,cắt vuông nhỏ - 2 thìa súp mật ong - 2 thìa súp nước mật đường(gọi là treacle hay molasses đó) - 60 ml nước - 1 thìa cà phê tinh dầu vani - 1 nhúm muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Cho các loại bột, đường, bột nở, bột soda, muối và quế vào tô trộn đều lên.
  2. Bước 2: - Cho bơ vào và trộn đều lên nào. Bước 3: - Trộn đến khi bột trông giống như những vụn bánh mì là được. Bước 4: - Sau đó cho nước mật đường,mật ong,tinh dầu vani và nước vào chung lun. - Trộn đến khi có được một khối bột mịn đều như trong ảnh là châẩn lun!
  3. Bước 5: - Vê bột thành hình tròn rồi mang ra bàn cán dẹp khoảng 0,2 cm. Bước 6: - Cắt miếng bột thành hình chữ nhật rồi tiếp tục cắt thành những hình vuông theo ý thích nhé! Bước 7: - Cuối cùng là dùng nĩa xăm lên bánh cho bánh khỏi bị phồng nhé. Bước 8: - Xúc bánh lên khay có lót giấy nến và nướng chín ở 180 độ C, khoảng 15 phút thôi nhé!
  4. Bước 9: - Bày bánh ra khay nào. Mách nhỏ: Đây là loại bánh phổ biến nhất để làm các loại đế bánh như trong cheesecake đó! Cùng làm và thưởng thức loại bánh này cùng gia đình nhé! Đảm bảo ông bà bố mẹ sẽ xúc động vô cùng đấy. Mà chưa kể bạn còn có rất rất nhiều ứng dụng lạ với món bánh này nữa đó! Cùng khám phá với Kênh14 nào! Bánh này sẽ để được lâu ra phết đấy!
  5. Kẹp kem kẹp kem vào bánh nào!
  6. Điểm chút bánh ăn cùng với cupcakes cũng hay hay. Hay 1 seri bánh ăn kèm kem thế này cũng thích.
Đồng bộ tài khoản