Gương mặt đẹp lung linh

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
57
lượt xem
4
download

Gương mặt đẹp lung linh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Gương mặt đẹp lung linh! Với 2 phong cách trang điểm ngày hôm nay, một nâu vàng ấm áp, một xanh hồng rạng rỡ, bạn sẽ biến thành một nàng công chúa cực kì dễ thương và lôi cuốn. 1. Hồng xanh mắt môi Đôi mắt ánh xanh lấp lánh và bờ môi tươi mọng màu hồng hoa sẽ khiến gương mặt bạn dễ thương và cực kì tươi trẻ. Thực hiện: - Đầu tiên bạn dùng bóng mắt màu trắng lan tỏa đều bầu mắt, tiếp theo là phủ thêm một lớp bóng mắt màu hồng tím nhẹ nhàng. - Đối...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Gương mặt đẹp lung linh

  1. Gương mặt đẹp lung linh! Với 2 phong cách trang điểm ngày hôm nay, một nâu vàng ấm áp, một xanh hồng rạng rỡ, bạn sẽ biến thành một nàng công chúa cực kì dễ thương và lôi cuốn. 1. Hồng xanh mắt môi Đôi mắt ánh xanh lấp lánh và bờ môi tươi mọng màu hồng hoa sẽ khiến gương mặt bạn dễ thương và cực kì tươi trẻ. Thực hiện: - Đầu tiên bạn dùng bóng mắt màu trắng lan tỏa đều bầu mắt, tiếp theo là phủ thêm một lớp bóng mắt màu hồng tím nhẹ nhàng. - Đối với viền mi dưới bạn quét một lớp bóng mắt màu xanh trời nhạt, chú ý đậm dần ở đuôi mắt. - Cuối cùng bạn chuốt thêm mascara cho đôi lông mi cong đen và quyến rũ hơn.
  2. - Để hoàn thiện gương mật công chúa dễ thương này, bạn chải nâu đen đôi lông mày vàsử dụng tone hồng tím cho má , môi thêm ngọt ngào. Gương mặt đã hoàn thiện trông thật dễ thương và tươi trẻ.
  3. 2. Vàng cam ấm áp Sử dụng tone màu trầm khi trang điểm, gương mặt bạn sẽtỏa sángtrong vẻ dịu dàng và rấtnữ tính. Thực hiện: - Đầu tiên bạn dùng tay tán một lớp kem lót mỏng nơi bầu mắt, sau đó bạn sử dụng cọ tán màu nâu cà phê lên trên, đậm dần ở nửa sau. - Đối với viền mi trên bạn dùng chì nâu đen kẻ sắc nét và chuốt thêm mascara cho mi mắt.
  4. - Để hòa hợp với đôi mắt này bạn dùng màu nâu đen cho lông mày và cam đất cho má môi. Chú ý một chút son bóng sẽ làm bờ môi thêm gợi cảm hơn. Trong tiết trời se lạnh phong cách trang điểm này sẽ mang đến cho bạn vẻ ấm áp và thật lãng mạn.
  5. Chúc các bạn thành công!
Đồng bộ tài khoản