Há cảo tẩm vừng

Chia sẻ: Hutiu Xao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
90
lượt xem
8
download

Há cảo tẩm vừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu: - 1 gói há cảo. - 50g vừng trắng. - 1 thìa cà phê dầu vừng. - 2 thia súp nước tương. - 1 thìa súp giấm đỏ. - 4 tép tỏi, 1/2 thìa cà phê ớt băm, dầu ăn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Há cảo tẩm vừng

  1. Há cảo tẩm vừng Món này dùng nóng với nước chấm đã pha. Nguyên liệu: - 1 gói há cảo. - 50g vừng trắng. - 1 thìa cà phê dầu vừng. - 2 thia súp nước tương. - 1 thìa súp giấm đỏ.
  2. - 4 tép tỏi, 1/2 thìa cà phê ớt băm, dầu ăn. Thực hiện: - Rã đông tự nhiên há cảo. Rán giòn há cảo trong chảo nhiều dầu. Vớt ra để trên giấy thấm cho ráo dầu. - Rang vàng vừng, một nửa giã nát, nửa còn lại để nguyên, trộn lẫn với nhau. Lăn há cảo đều qua vừng. - Nước chấm: Hòa đều hỗn hộp nước tương, giấm đỏ, dầu vừng, ớt băm và tỏi tép thái lát hay băm nhuyễn.
Đồng bộ tài khoản