Hải Sâm Nhồi Cá

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
78
lượt xem
7
download

Hải Sâm Nhồi Cá

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dọn món ăn ra đĩa, dùng nóng. Nguyên Liệu: - 1 con hải sâm to, rửa qua rượu trắng, để ráo. - 100gr cá thác lác. - 1/2 củ cà rốt, bào mỏng. - 3 củ hành tím, cắt múi. - Vài cọng đầu hành. - 100gr nấm rơm, rửa sạch. - 100gr bông cải xanh, rửa sạch. - 1 bát nước dùng. - 1 củ gừng, thái mỏng. - Bột nêm, đường, dầu hào, dầu ăn, bột năng pha nước.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hải Sâm Nhồi Cá

  1. Hải Sâm Nhồi Cá Dọn món ăn ra đĩa, dùng nóng.
  2. Nguyên Liệu: - 1 con hải sâm to, rửa qua rượu trắng, để ráo. - 100gr cá thác lác. - 1/2 củ cà rốt, bào mỏng. - 3 củ hành tím, cắt múi. - Vài cọng đầu hành. - 100gr nấm rơm, rửa sạch. - 100gr bông cải xanh, rửa sạch. - 1 bát nước dùng. - 1 củ gừng, thái mỏng. - Bột nêm, đường, dầu hào, dầu ăn, bột năng pha nước. Thực Hiện:
  3. - Quết cá thác lác với đầu hành, bột nêm, nhồi vào hải sâm, hấp chín, cắt vừa ăn. - Phi thơm hành với dầu ăn, cho cà rốt, bông cải, nấm, gừng, nước dùng vào, nêm bột nêm, đường, cho hải sâm vào. - Cho thêm bột năng, dầu hào.
Đồng bộ tài khoản