Hàm răng khỏe và hơi thở thơm mát nhờ thiên nhiên

Chia sẻ: Goi Xoai | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
59
lượt xem
7
download

Hàm răng khỏe và hơi thở thơm mát nhờ thiên nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vệ sinh răng miệng hàng ngày là một công việc cần làm và hãy để ý một chút, bạn sẽ thấy những thức ăn rau quả cùng đồ uống cũng có thể giúp bạn có một hàm răng khỏe với hơi thở thơm tho. Pho mát: Nếu hấp thu canxi không đủ sẽ dẫn đến xương yếu, tổn hao sức khỏe của răng, vì vậy hàng ngày cần bổ sung canxi từ thức ăn có trong tự nhiên. Pho mát là một nguồn cung cấp canxi tốt, phát huy tác dụng trong việc bảo vệ răng. Ổi: Hàm lượng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hàm răng khỏe và hơi thở thơm mát nhờ thiên nhiên

  1. Hàm răng khỏe và hơi thở thơm mát nhờ thiên nhiên Vệ sinh răng miệng hàng ngày là một công việc cần làm và hãy để ý một chút, bạn sẽ thấy những thức ăn rau quả cùng đồ uống cũng có thể giúp bạn có một hàm răng khỏe với hơi thở thơm tho. Pho mát: Nếu hấp thu canxi không đủ sẽ dẫn đến xương yếu, tổn hao sức khỏe của răng, vì vậy hàng ngày cần bổ sung canxi từ thức ăn có trong tự nhiên. Pho mát là một nguồn cung cấp canxi tốt, phát huy tác dụng trong việc bảo vệ răng. Ổi: Hàm lượng vitamin C lớn, chất dinh dưỡng quan trọng để bảo vệ răng chắc khỏe. Nếu răng thiếu vitamin C sẽ rất yếu, dễ mắc các bệnh như sưng lợi, chảy máu, răng bị thưa, hoặc rụng. Chè (trà) xanh: Chè xanh có tác dụng chống oxy hóa tương đối mạnh, phòng chống được nhiều bệnh.
  2. Uống trà xanh rất tốt cho răng, giúp răng khỏe mạnh. Lượng flour lớn trong trà xanh, kết hợp với apatit trong răng giúp ngừa sâu răng. Catechins trong trà xanh làm giảm bớt khuẩn cầu chuỗi biến hình, nguyên nhân gây sâu răng, và khử được mùi hôi của răng miệng. Bạc hà: Khiến đầu óc sảng khoái, giảm bớt được mùi hôi miệng. Ngoài ra, bạc hà chứa một loạt chất tổng hợp, thông qua tuần hoàn của máu đưa tới phổi, khiến cho bạn khi thở có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Nước: Cuối cùng đừng quên uống nước - một cách bảo vệ răng rất quan trọng mà đơn giản. Uống nước khiến hàm răng luôn sạch sẽ, loại bớt những cặn bã còn lưu lại trong miệng, không để cho vi khuẩn có cơ hội làm tổn hại răng.
Đồng bộ tài khoản