Hàu Đút Lò Phô Mai Và Rau Củ

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
156
lượt xem
10
download

Hàu Đút Lò Phô Mai Và Rau Củ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng rất ngon. Nguyên Liệu: - 100gr phô mai ememtal. - 1kg hàu. - 10gr cà rốt. - 10gr bí ngòi. - 10gr hạt bắp Mỹ. - 50gr kem sữa béo. - 30ml rượu vang trắng. - 15gr bơ. - 30ml nước dùng cá. - 5gr rau mùi tây. - Bột ớt, muối.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hàu Đút Lò Phô Mai Và Rau Củ

  1. Hàu Đút Lò Phô Mai Và Rau Củ Món này dùng nóng rất ngon.
  2. Nguyên Liệu: - 100gr phô mai ememtal. - 1kg hàu. - 10gr cà rốt. - 10gr bí ngòi. - 10gr hạt bắp Mỹ. - 50gr kem sữa béo. - 30ml rượu vang trắng. - 15gr bơ. - 30ml nước dùng cá. - 5gr rau mùi tây. - Bột ớt, muối. Thực Hiện:
  3. - Hàu nạy vỏ, rửa sạch với nước muối. - Cà rốt, bí ngòi thái hạt lựu, rau mùi tây thái nhuyễn. - Đun nóng chảy bơ, cho rượu vang vào với nước dùng cá, đun sắc lại, cho kem sữa béo vào, nêm gia vị. - Rưới sốt lên hàu, cho cà rốt, bí ngòi, hạt bắp, rau mùi tây, bột ớt, phô mai lên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 180độC.
Đồng bộ tài khoản