Hàu Sốt Patê

Chia sẻ: So Huyet | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
63
lượt xem
6
download

Hàu Sốt Patê

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món này dùng nóng với bánh mì, nước tương. Nguyên Liệu: - 200gr cải thìa. - 100gr patê gan. - 150gr thịt hàu. - 3 nhánh tiêu xanh. - 1/4 củ hành tây, thái sợi. - 1/2 củ cà rốt, thái sợi. - 1 thìa bột ngô. - 1/2 bát nước dùng. - Bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn, tỏi xay.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hàu Sốt Patê

  1. Hàu Sốt Patê Món này dùng nóng với bánh mì, nước tương.
  2. Nguyên Liệu: - 200gr cải thìa. - 100gr patê gan. - 150gr thịt hàu. - 3 nhánh tiêu xanh. - 1/4 củ hành tây, thái sợi. - 1/2 củ cà rốt, thái sợi. - 1 thìa bột ngô. - 1/2 bát nước dùng. - Bột nêm, đường, tiêu, dầu ăn, tỏi xay. Thực Hiện - Rửa sạch cải thìa, chẻ làm 6 nhánh, chần qua nước sôi, xếp ra đĩa. - Đun nóng dầu, phi thơm tỏi, cho hàu, patê, cà rốt, hành tây, tiêu xanh vào đảo đều. - Cho nước dùng vào, nêm gia vị vừa ăn, cho bột ngô pha loãng vào để tạo độ sánh.
  3. - Rưới sốt patê lên đĩa cải thìa, rắc tiêu.
Đồng bộ tài khoản