Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 9

Chia sẻ: Asdsadasd 1231qwdq | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:19

0
71
lượt xem
7
download

Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 9

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'hiệu ứng màu sắc cho photoshop part 9', công nghệ thông tin, đồ họa - thiết kế - flash phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng màu sắc cho Photoshop part 9

 1. Bước 1: MỞ một files ảnh bất kỳ. Còn tôi chọn bức ảnh này. Các ban nhân đôi layer background lên. Ta được layer background coppy. sau đó chúng ta vào Create a New of Adjustment layer và chọn Black&white....
 2. Và thiết lập thông số như hình
 3. và chúng ta sẽ được kết quả là.
 4. Bước 2.
 5. Chúng ta chọn vào layer layer background coppy và layer Black&white 2 sau click chuột phải vào khoảng ngoài của 2 layer chọn Merge Layers Sau đó chúng nhân layer Black&white 2 mà chúng ta vừa Merge thành layer nữa (bạn có thể nhấn phím tắt là Ctrj + J ). chúng ta được Black&white 2 coppy.
 6. Sau đó chúng ta vào Image > Adjustment > photo filter Khi hộp thoại Filter xuất hiện các bạn kích chọn vao color và Density các bạn kéo lên 75%. sau đó chúng ta click và o màu trên phần color chúng ta vừa chọn và chọn mã màu là #00ece4. sau đó chúng ta chọn Ok và Ok.
 7. Và đây là kết quả của chúng ta.
 8. Bước 3: Trong lớp Black&white 2 coppy chúng ta kích vào lớp mặt nạ
 9. add layer mask sau đó chúng ta chọn màu của Foreground / Backgroun là Đen và trắng. Và chúng ta chọn công cụ Brush ( có thể nhấn phím tắt là B) và chúng ta chọn loại cọ mờ và để độ Opasity là 50%. Sau đó chúng tô lên lớp add layer mask lên những phần người của cô gái. Và chúng ta được kết quả.
 10. Bước 4: Chúng chọn layer Black&white 2 và chúng ta vào Image > Adjustment > photo
 11. filter Khi hộp thoại Filter xuất hiện các bạn kích chọn vao color và Density các bạn kéo lên 75%. sau đó chúng ta click và o màu trên phần color chúng ta vừa chọn và chọn mã màu là #b27013. sau đó chúng ta chọn Ok và Ok.
 12. OKe vậy là chúng ta gần như hoàn thành được tác phẩm rồi đó.
 13. Bước 5: Tạo một layer mới và để màu của Foreground / Backgroun là trắng và trắng và chúng ta chọn công cụ pen và tạo môt đường paths như hình. Oke. Bây giờ chúng ta chọn lại co brush nhớ là vẫn giử nguyên đương paths nha. trong cọ brush chúng ta chọn co mềm số 5 và để lai độ ovasity là 100 .
 14. Sau đó chúng ta chọn lại pen và click chuôt phải vào layer và chọn Stroke path... sau đó nhấn ok. Và chúng ta xóa đường paths. Và trong layer chúng ta vừa tạo chọn blending options, khi hộp thoại Layer style hiện lên các bạn chọn vào Outer Glow và chúng ta chọn lại màu của Outer Glow là #0dc9ba. sau đó click ok và ok. Và chúng ta được kết quả.
 15. Các đường còn lại các ban chỉ việc làm tương tự. Bước 6: Sau khi hoan thành các đường sáng chúng ta tạo 1 layer mới và trong màu Foreground / Backgroun chúng ta thiết lập là #cb04bf/#ffffff Sau đó chúng ta chọn công cụ Gradient và thiết lập các thông số như hình dưới. và chúng ta chon kiểu Gradient là kiểu gradien trong suốt.
 16. Sau đó chúng ta kéo Gradient và những vùng chúng ta muốn đổi màu.
 17. và tôi được kết quả là. Tiếp tục ta dùng cọ brush và thiết lập cho co bruch như những ngôi sao và ta tô lên các vùng chúng ta muốn. và đây là kết quả của tôi.
Đồng bộ tài khoản