Hiệu ứng gương trong suốt

Chia sẻ: Lang Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
441
lượt xem
105
download

Hiệu ứng gương trong suốt

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hiệu ứng gương trong suốt(cái này áp dụng của windowblind) Hướng dẫn cách làm hiệu ứng gương trong suốt B1: Lấy bừa một cái ảnh nào đó đẹp đẹp một tí, tốt nhất là màu sắc sặc sỡ để khi hoàn thành tác phẩm tao thấy rõ được hiệu ứng trong suốt. B2LẤn D để trả về màu mặc định của photoshop, rồi ấn X để đảo ngược màu nền) Tạo một layer mới, dùng công cụ Rounded Rectangle Tool, với radiant là khoảng 15(chọn thế nào mà chả được,miễn là đẹp).Rồi kick chuột phải chọn fill màu(mặc định là màu nền...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hiệu ứng gương trong suốt

  1. Hiệu ứng gương trong suốt(cái này áp dụng của windowblind) Hướng dẫn cách làm hiệu ứng gương trong suốt B1: Lấy bừa một cái ảnh nào đó đẹp đẹp một tí, tốt nhất là màu sắc sặc sỡ để khi hoàn thành tác phẩm tao thấy rõ được hiệu ứng trong suốt. B2LẤn D để trả về màu mặc định của photoshop, rồi ấn X để đảo ngược màu nền) Tạo một layer mới, dùng công cụ Rounded Rectangle Tool, với radiant là khoảng 15(chọn thế nào mà chả được,miễn là đẹp).Rồi kick chuột phải chọn fill màu(mặc định là màu nền trước).
  2. Ok!! Bây giờ thiết lập blending option nữa là xong,Các bạn thiết lập như mình nhé(Sau khi hoàn thành xong tác phẩm, mình khuyên các bạn nên thiết lập blending option khác mình xem có thể trông đẹp hơn không để nắm được các chức năng trong blending, ok?)
  3. Sau khi thiết lập xong bạn quay lai, xem tác phẩm của mình , các bạn sẽ thấy một điều kỳ diệu xảy ra. Còn đây là tác phẩm của mình:
  4.  
Đồng bộ tài khoản