Hoa "ẩn nấp" trong bình

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
102
lượt xem
33
download

Hoa "ẩn nấp" trong bình

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hoa "ẩn nấp" trong bình Đơn giản, dễ làm và dễ ghi điểm với mọi người lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cóng (thường dùng để làm chậu nuôi cá) - Hoa sao - Hoa lan tường - Hoa salem - Lá ngâu - Cỏ lan chi - Mốp cắm hoa - Kéo cắt hoa Đến phần hành động này: Bước 1: - Đổ một lớp sỏi trắng xay mịn xuống dưới đáy cóng. - Cắt 1 một miếng xốp hình hộp chữ nhật kích cỡ 5 x 7 x 5 cm (đã ngâm nước) để cắm hoa. Bước 2: - Cắt các...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hoa "ẩn nấp" trong bình

  1. Hoa "ẩn nấp" trong bình Đơn giản, dễ làm và dễ ghi điểm với mọi người lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cóng (thường dùng để làm chậu nuôi cá) - Hoa sao - Hoa lan tường - Hoa salem - Lá ngâu - Cỏ lan chi - Mốp cắm hoa - Kéo cắt hoa Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Đổ một lớp sỏi trắng xay mịn xuống dưới đáy cóng. - Cắt 1 một miếng xốp hình hộp chữ nhật kích cỡ 5 x 7 x 5 cm (đã ngâm nước) để cắm hoa. Bước 2: - Cắt các cành lá ngâu và hoa sao nhỏ, cắm xung quanh và sát chân đế của miếng xốp.
  3. Bước 3: - Cắm 3 bông hoa lan tây len chính giữa miếng xốp. Tám chút xíu: Cắm ba bông hoa hướng ra ngoài và không quá sát nhau như hình nhé. Bước 4: - Cắm thêm các cành salem trắng và tím xen kẽ vào giữa các bông hoa lan tây (nhớ cắm xen hợp lý để che kín hết các phần mốp cắm).
  4. Bước 5: - Đặt cả hoa và mốp cắm hoa vào trong cóng.
  5. Bước 6: - Cắt từng nhánh cỏ lan chi và cắm xen kẽ vào giữa thân miếng mốp cắm.
  6. - Chỉnh phần lá cỏ sao cho nó ôm lấy phần thành của cóng như hình nhé! - Đặt khoảng 5 nhánh cỏ lan toả ra như thế này là vừa xinh lun. Đây sẽ là một điểm nhấn nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy sức sống cho căn phòng của bạn. Ra chợ mua hoa và cóng thôi! -
  7. Đặt bình hoa này trên nền sàn gỗ là thích nhất.
Đồng bộ tài khoản