Học cách vẽ mắt đẹp như cô nàng quý tộc Paris Hilton

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
85
lượt xem
14
download

Học cách vẽ mắt đẹp như cô nàng quý tộc Paris Hilton

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Học cách vẽ mắt đẹp như cô nàng quý tộc Paris Hilton Xu hướng trang điểm mắt mới nhất mùa đông 2009 là gì? Bạn đã kịp cập nhật chưa? Hãy nhìn phong cách trang điểm của cô nàng thời trang Paris Hilton. Đó là nhẹ nhàng và sâu hút với chút nâu đen quyến rũ. Hãy cùng Tạp chí làm đẹp học cách trang điểm như cô ấy nhé! Bước 1: Để có một đường mày tinh tế, bạn hãy dùng màu nâu đậm vẽ một đường mảnh từ trung điểm của lông mày kéo dài quá đuôi lông mày, mem...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Học cách vẽ mắt đẹp như cô nàng quý tộc Paris Hilton

  1. Học cách vẽ mắt đẹp như cô nàng quý tộc Paris Hilton Xu hướng trang điểm mắt mới nhất mùa đông 2009 là gì? Bạn đã kịp cập nhật chưa? Hãy nhìn phong cách trang điểm của cô nàng thời trang Paris Hilton. Đó là nhẹ nhàng và sâu hút với chút nâu đen quyến rũ. Hãy cùng Tạp chí làm đẹp học cách trang điểm như cô ấy nhé! Bước 1: Để có một đường mày tinh tế, bạn hãy dùng màu nâu đậm vẽ một đường mảnh từ trung điểm của lông mày kéo dài quá đuôi lông mày, mem xuống dưới. Bước 2: Màu sắc của lông mày và màu tóc phải gần giống nhau để không có sự chênh lệch quá lớn, mất đi vẻ tự nhiên. Dùng cây chải lông mày bắt đầu từ trung đoạn chải lên đầu lông mày rồi lại chải ngược lại đến cuối chân mày để màu sắc tản đều tự nhiên nhất.
  2. Bước 3: Vẽ một đường viền mảnh màu đen sát chân mi trên, đôi mắt sẽ có thần hơn và sâu hơn. Cuối mắt nhẹ nhàng nhấn đầu bút xuống để đường viền đậm hơn 1 chút. Bước 4: Dùng mascara tạo độ cong vút cho lông mi, từ gốc lông mi chuốt theo hình chữ Z để các sợi mi không dính vào nhau.
  3. Bước 5: Ở đoạn giữa của lông mi có thể thoa thêm vài lần mascara nữa để sợi mi thêm dài và dày hơn, tạo cái thần cho mắt.
  4. Bước 6: Thường thì khi chuốt mascara, bạn hay bỏ qua những sợi mi nhỏ ở đầu mắt, hãy sử dụng đầu cây chải nhỏ, cẩn thận chuốt các sợi mi này để đôi mắt thêm hoàn hảo. Bước 7: Tại 1/3 bầu mắt gần sát chân mi thoa một lớp bóng mắt xám để tăng cường cảm giác lập thể cho đôi mắt, tạo mắt 2 mí rõ hơn. Bước 8: Ở phần bầu mắt phía trên, bạn thoa một lớp bóng mắt màu cafe nhạt, sau đó dùng cọ mắt thoa đều để lớp này lẫn với bóng mắt bên dưới, tạo cảm giác tự nhiên nhất.Sau đó dùng chì đen kẻ một đường viền mảnh sát 2/3 chân mi dưới đến cuối mắt.
  5. Giờ thì bạn đã có đôi mắt đẹp sâu hun hút chẳng khác gì siêu sao rồi! Còn chờ gì nữa mà không tự tin đến buổi hẹn tối cùng chàng?
Đồng bộ tài khoản