Hướng dẫn làm ghost Windows 7 All Main

Chia sẻ: CU_TI | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:9

0
808
lượt xem
199
download

Hướng dẫn làm ghost Windows 7 All Main

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chúng ta đã nghe nói nhiều đến cách làm ghost đa cấu hình cho nhiều máy sử dụng hệ điều hành 8 năm tuổi – Windows XP. Vậy bạn đã được biết nhiều cách cách làm ghost windows 7 sử dụng được cho nhiều máy mà full driver chưa? mình nghĩ là không nhiều. Chính vì thế hôm nay mình post bài này lên cho anh em cùng học tập và trao đổi. Chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn làm ghost Windows 7 All Main

  1. Hướng dẫn làm ghost Windows 7 All Main Chúng ta đã nghe nói nhiều đến cách làm ghost đa cấu hình cho nhiều máy sử dụng hệ điều hành 8 năm tuổi – Windows XP. Vậy bạn đã được biết nhiều cách cách làm ghost windows 7 sử dụng được cho nhiều máy mà full driver chưa? mình nghĩ là không nhiều. Chính vì thế hôm nay mình post bài này lên cho anh em cùng học tập và trao đổi. Chúng ta cùng bắt đầu nhé. Các công cụ mà chúng ta cần có đó là: - Công cụ làm ghost cho windows 7 ( hỗ trợ cả XP- Vista – Windows 7) đó là Easy Sysprep 3.1: Easy Sysprep 3.1_gostep.info.rar Password : gostep.info - WMware 6.0 trở lên hoặc Virtual PC : các bạn có thể tìm nó trên google hoặc trong gostep đã post nếu chưa có. (chú ý: nếu bạn không muốn làm ghost trên PC ảo thì bạn có thể làm trên PC thật, vì theo đánh giá làm ghost windows 7 thì làm trên máy ảo sẽ tốt hơn. Vi khi ta cài Windows 7 lên máy thật thì nó sẽ nhận tất cả các driver phần cứng có trong máy. Nếu sử dụng Easy Sysprep 3.1 thì nó sẽ loại bỏ các driver đó đi nhưng khả năng bị màn hình xanh khi bung trên một số máy có thể xảy ra. - Bộ cài Windows 7 ( Home, Professinal hoặc Ultimate ) Cách tiến hành: Sau khi cài windows 7 xong, bạn tiến hành giải nén công cụ mình đã cho link ở trên – hãy cho chạy file ES3.exe. Sau đó các bạn làm theo hướng dẫn với dấu gạch đỏ như trong hình nhé.
  2. Quá trình loại bỏ phần cứng của Easy Sysprep 3.1
  3. Xong giai đoạn này bạn chọn Y nếu muốn khởi đọng lại và ghost bằng hirens boot hoặc chọn No để khởi động lại sau.
  4. Kết luận: Đây là cách làm ghost windows 7 cho nhiều máy thật sự rất dễ dàng và bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.Mình cũng đã làm và ghost thành công trên nhiều PC và laptop. Hình minh họa mình sử dụng nguồn từ SkyUN.org Chúc các bạn thành công!  
Đồng bộ tài khoản