Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 16

Chia sẻ: Mr Yukogaru | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
142
lượt xem
97
download

Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 16

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

LÀM VIỆC VỚI BẢN VẼ Bản vẽ là nơi để bạn vẽ sơ đồ .Trong chương này,bạn sẽ được làm quen với việc tạo mới một bản vẽ cũng như thiết kế bản vẽ cho đẹp mắt. 1. Tạo một bản vẽ mới. Mặc định khi mở MS Visio 2010 đã có sẵn một bản vẽ.Để tạo thêm một bản vẽ mới click chuột vào tab Insert,tại mục Pages,chọn Blank Page (tạo một bản vẽ trắng).

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 16

  1. Visio 2010 LÀM VIỆC VỚI BẢN VẼ Bản vẽ là nơi để bạn vẽ sơ đồ .Trong chương này,bạn sẽ được làm quen với việc tạo mới một bản vẽ cũng như thiết kế bản vẽ cho đẹp mắt. 1. Tạo một bản vẽ mới. Mặc định khi mở MS Visio 2010 đã có sẵn một bản vẽ.Để tạo thêm một bản vẽ mới click chuột vào tab Insert,tại mục Pages,chọn Blank Page (tạo một bản vẽ trắng). Hình V-1.1 : tạo một bản vẽ mới Một cách khác để tạo một bản vẽ mới bằng cách click chuột phải vào tên bản vẽ trước đó và chọn Insert.
  2. Visio 2010 Hình V-1.2 : tạo một bản vẽ mới. Cách thứ ba để tạo một bản vẽ mới bằng cách click chuột vào biểu tượng Insert Page gần tên bản vẽ gần nhất. Hình V-1.3 : tạo một bản vẽ mới. Với việc tạo mới một bản vẽ thì khung cửa shape sẽ hiển thị còn nếu bạn chỉ tạo nền của bản vẽ thì khung cửa sổ Shapes sẽ không hiển thị,bạn phải thêm vào bằng cách vào More Shapes và chọn các stencil cần thêm vào.
  3. Visio 2010 Hình V-1.4: tạo bản vẽ mới. Với mỗi bản vẽ riêng biệt đều có một tên khác nhau,để giúp người sử dụng có thể phân biệt dễ dàng .Tên mặc định của bạn vẽ trong MS Visio 2010 là Page -1 Hình V-1.5 : tên mặc định bản vẽ Để thay đổi tên mặc định này thành tên bản vẽ mà người sử dụng muốn đặt,click chuột phải vào tên bản vẽ ở thanh tác vụ phía dưới và chọn Rename.
  4. Visio 2010 Hình V-1.6 : thay đổi tên bản vẽ Sau đó nhập tên bản vẽ cần đặt vào và nhấn phím Enter để hoàn tất việc thay đổi. Hình V-1.7 : nhập tên bản vẽ. Một cách khác nhanh hơn trong việc đổi tên bản vẽ ,bạn có thể click double chuột vào tên bản vẽ,sau đó nhập tên bản vẽ cần đặt vào và nhấn phím Enter. Để thực hiện việc xóa bản vẽ,click chuột phải vào tên bản vẽ ở thanh tác vụ phía dưới và chọn Delete.
  5. Visio 2010 Hình V-1.8 : xóa bản vẽ.
Đồng bộ tài khoản