Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 41

Chia sẻ: Mr Yukogaru | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
343
lượt xem
96
download

Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 41

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

SƠ ĐỒ THỰC TẾ Sơ đồ mạch điện . Chủ đề mẫu Engineering gồm các thư viện,sẽ giúp bạn vẽ được các sơ đồ điện,cơ khí.. Phần này sẽ hướng dẫn bạn làm quen với mẫu chủ đề Engineering và vẽ một sơ đồ mạch điện. Tại thẻ File,click mẫu chủ đề Engineering và chọn chủ đề con là Basic Electrical.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn sử dụng Visio 2010 part 41

  1. Visio 2010 SƠ ĐỒ THỰC TẾ Sơ đồ mạch điện . Chủ đề mẫu Engineering gồm các thư viện,sẽ giúp bạn vẽ được các sơ đồ điện,cơ khí.. Phần này sẽ hướng dẫn bạn làm quen với mẫu chủ đề Engineering và vẽ một sơ đồ mạch điện. Tại thẻ File,click mẫu chủ đề Engineering và chọn chủ đề con là Basic Electrical.
  2. Visio 2010 Hình VII-4.1 : chọn chủ đề con Basic Electrical Không giống như sơ đồ mạng máy tính ,với sơ đồ điện,bạn nên vẽ theo thứ tự từ điểm đầu hoặc có thể bắt đầu từ điểm cuối cùng. Thiết kế bản vẽ kiểu nằm ngang bằng cách click vào Orientation trên thẻ Design và chọn Lanscape. Hình VII-4.2 : chọn bản vẽ nằm ngang Chọn khổ giấy sử dụng là A4,tại thẻ Design,click vào Size và chọn khổ A4.(Bạn có thể chọn các khổ giấy khác hợp lý).
  3. Visio 2010 Hình VII-4.3 : chọn khổ giấy thích hợp. Nếu bạn muốn thiết kế kích thước riêng cho bản vẽ click vào More Page Sizes ,tại thẻ Page Size đánh dấu chọn Custom size và nhập kích thước riêng .
  4. Visio 2010 Hình VII-4.4 : tùy chỉnh kích thước. Sau khi đã thiết kế bản vẽ,bạn bắt đầu sơ đồ với các mũi tên thể hiện dòng điện.Để vẽ mũi tên một chiều,click vào biểu tượng vẽ các đường thẳng và chọn kiểu vẽ Line. Hình VII-4.5 : chọn kiểu vẽ đường thẳng. Sau khi đã chon kiểu vẽ đường thẳng,bạn cần chọn kiểu mũi tên 1 chiều.Click vào biểu tượng Line Arrows.
  5. Visio 2010 Hình VII-4.6 : chọn kiểu mũi tên 1 chiều.
Đồng bộ tài khoản