Hướng dẫn tạo ảnh động trên nền tĩnh bằng phần mềm

Chia sẻ: Nguyễn Thi Ngoc Huỳnh | Ngày: | Loại File: DOCX | Số trang:6

0
195
lượt xem
32
download

Hướng dẫn tạo ảnh động trên nền tĩnh bằng phần mềm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tạo ảnh động trên nền tĩnh bằng phần mềm Bạn đang sở hữu kho ảnh khổng lồ và muốn biến tấu chúng thành những khung hình đẹp hơn, màu sắc hơn và thật vui nhộn nữa chứ.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tạo ảnh động trên nền tĩnh bằng phần mềm

  1. Hướng dẫn tạo ảnh động trên nền tĩnh bằng phần mềm Bạn đang sở hữu kho ảnh khổng lồ và muốn biến tấu chúng thành nh ững khung hình đẹp hơn, màu sắc hơn và thật vui nhộn nữa chứ. Nếu vậy thì chắc chắn pho.to sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ cho xem. Hãy truy cập vào website www.pho.to và đăng ký tài khoản miễn phí là bạn đã có thể bắt đầu hành trình khám phá các ứng dụng thuộc đại gia đình pho.torồi nha. Màn hình chính của pho.to được chia làm 6 nhóm chức năng chính, ứng với từng nội dung sẽ mang đến trải nghiệm khám phá khác nhau. Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng có tên gọi Touch Up, m ột công c ụ đ ể "tút" l ại những thiếu sót của bức ảnh, nhất là ảnh chân dung đấy nhé. N ếu bạn t ừng bi ết đ ến sức mạnh "phù thủy" của Photoshop nhưng lại không quen dùng thì pho.to sẽ giúp thực hiện điều đó.
  2. Vì không cung cấp sức mạnh tùy chỉnh cao nên pho.to khó lòng sánh ngang Photoshop, nhưng kết quả mang lại vẫn rất tuyệt đó teen ạ. Bạn ch ỉ vi ệc m ở ảnh từ máy tính hoặc copy đường link trên mạng và ấn nút là xong. Bí kíp thứ hai của pho.to có tên gọi Smart Fix. Đây là một ứng dụng tự động tìm kiếm lỗi chụp trên mỗi bức ảnh. Điểm khác biệt của Smart Fix so với Touch Up là đối tượng được Smart Fix xử lý thường là ảnh phong cảnh, ảnh chụp với quang c ảnh l ớn, trong khi Touch Up nhấn mạnh vào khả năng make-up cho ảnh chân dung.
  3. Cách sử dụng Smart Fix cũng giống như Touch Up, Bạn chọn hình và Smart Fix t ự động đưa ra tấm ảnh "nuột" hơn. Lẽ dĩ nhiên, Smart Fix cũng bao gồm những lựa ch ọn đi ều ch ỉnh nh ư đ ộ sáng, m ức đ ộ phối màu hay đổ bóng ảnh... Đồng thời, những tùy chỉnh kỹ thuật này s ẽ d ựa trên b ức ảnh gốc mà bạn cung cấp nhằm đem đến kết quả hoàn hảo hơn.
  4. Nhóm chức năng Tools & Filter giống như một tập hợp của Touch Up và Smart Fix. V ới Tools & Filter, bạn có thể tác động chi tiết lên từng khu v ực ảnh mong mu ốn, mặc dù nó thật sự không có nhiều lựa chọn cho lắm. Teen mình chắc hẳn quá quen thuộc với các phần mềm tạo khung ảnh, nhưng bạn s ẽ thấy Fun montages & Frames của pho.to độc đáo cực kỳ nhé. Công cụ không chỉ sở hữu hàng loạt mẫu khung ảnh, ảnh nền mà còn hỗ trợ tạo hiệu ứng ảnh động trên nền tĩnh rất "mượt".
  5. Bạn sẽ bất ngờ trước khả năng kỳ diệu của Cartoons & Face Fun. Cách s ử d ụng cũng tương tự như các nhóm chức năng khác của pho.to, bạn chỉ việc chọn ảnh và kích hoạt hiệu ứng muốn thực hiện. Một điều lưu ý là khi muốn tạo hiệu ứng động thì ứng dụng ch ỉ nh ận dạng ảnh ch ụp chân dung, bởi lẽ pho.to sẽ tự động dò tìm cấu trúc gương mặt và thay đổi sao cho phù hợp với ảnh gốc của bạn. Bên cạnh "võ công" làm ảnh động, Cartoons & Fun Face còn cho phép tạo ra những bức ảnh chân dung... kỳ lạ và rất vui nhộn. Với nhóm hiệu ứng Freaky Faces, b ạn s ẽ có được những tràng cười sảng khoái đấy nhá!
  6. Bên cạnh đó, pho.to cung cấp cho bạn một chức năng nhỏ có tên gọi Face auto crop, hỗ trợ tự động cắt xén ảnh để lấy trọn khuôn mặt trong hình. Quá tiện l ợi đúng không nào. Cuối cùng là chức năng Avatar. Nghe xong chắc bạn cũng đã đoán đ ược m ục đích c ủa em nó như thế nào rồi nhỉ. Bạn hãy nhập tấm ảnh bất kỳ và pho.to sẽ xuất xưởng một avatar thật xinh xắn. Tóm lại, http://www.pho.to/ là một ứng dụng cực cool dành cho người dùng biên tập và thêm hiệu ứng ảnh. Dễ dùng và luôn được cập nhật kho hi ệu ứng, b ạn s ẽ rất hài lòng nếu thử qua pho.to đấy.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản