Hướng dẫn tạo chữ xoay ngược

Chia sẻ: Cong Thanh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
368
lượt xem
9
download

Hướng dẫn tạo chữ xoay ngược

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hướng dẫn tạo chữ xoay ngược Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách tạo chữ ngược với công cụ hỗ trợ. Khi nhìn thấy ký tự hoặc 1 đoạn văn bản dưới dạng như vậy, bạn có tò mò làm cách nào để tạo ra chúng không: Liệu bạn có thể biết rằng đâu là nơi đáng sợ và nguy hiểm

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Hướng dẫn tạo chữ xoay ngược

  1. Hướng dẫn tạo chữ xoay ngược
  2. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách tạo chữ ngược với công cụ hỗ trợ. Khi nhìn thấy ký tự hoặc 1 đoạn văn bản dưới dạng như vậy, bạn có tò mò làm cách nào để tạo ra chúng không: Liệu bạn có thể biết rằng đâu ʎɐu uệıɥ nầđ ƃuàɥ ʇậɯ oảq ɐıƃ là nơi đáng sợ và nguy hiểm uêʎnɥɔ ɔáɔ ɐủɔ ɯệıɥƃu ɥuıʞ nhất trên Internet ? Có thể bạn àʌ áıƃ ɥuáđ oàʌ ɐựp 'ƃuụp ửs sẽ không ngờ đến, đôi khi nơi ıờưƃu uớl uầɥd ɐủɔ dậɔ ʎnɹʇ an toàn nhất lại là nơi nguy uǝnb ıóɥʇ àʌ nếʎ ủɥɔ nầɔ nɥu hiểm nhất. Trong bài viết sau, oàʌ ɐựp ɔựʌ nɥʞ ɔáɔ ɐɹ ıạol Quản Trị Mạng sẽ phân loại ra uâɥd ẽs ƃuạɯ ịɹʇ uảnb 'nɐs các khu vực dựa vào nhu cầu ʇếıʌ ıàq ƃuoɹʇ ˙ʇấɥu ɯểıɥ ʎnƃu chủ yếu và thói quen truy cập ıơu àl ıạl ʇấɥu uàoʇ uɐ ıơu ıɥʞ của phần lớn người sử dụng, ıôđ 'uếđ ờƃu ƃuôɥʞ ẽs uạq ểɥʇ dựa vào đánh giá và kinh óɔ ¿ ʇǝuɹǝʇuı uêɹʇ ʇấɥu ɯểıɥ nghiệm của các chuyên gia ʎnƃu àʌ ợs ƃuáđ ıơu àl nâđ bảo mật hàng đầu hiện nay ƃuằɹ ʇếıq ểɥʇ óɔ uạq nệıl Thực chất, việc này được xây dựng dựa trên những ký tự và biểu tượng Unicode đặc biệt, trông giống hệt như chữ cái bị
  3. đảo lộn chứ thực ra hoàn toàn không phải như vậy. Sử dụng ký tự Unicode để làm chữ xoay ngược Để làm được việc này, bạn phải bắt đầu với bảng ký tự đặc biệt theo chuẩn Unicode, đầy đủ và đa dạng nhất là trên Wikipedia , bạn chỉ việc tìm kiếm toàn bộ các ký tự cần đảo ngược. Ví dụ với chữ T: t=ʇ Tương ứng trên danh sách tại Wikipedia là 0287 – mã Unicode: Nếu muốn tự mình kiểm tra, mở Word hoặc các ứng dụng xử lý văn bản có hỗ trợ chế độ richedit control, nhập mã Unicode và bấm tổ hợp phím Alt+X:
  4. Nhưng không phải ứng dụng hoặc văn bản nào cũng hỗ trợ những ký tự đặc biệt này, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng khá thoải mái trên hầu hết các website như Twitter, Facebook… đơn giản bởi vì những trình duyệt hiện nay hỗ trợ tốt chuẩn mã hóa UTF-8 hoặc Unicode và các định dạng mã hóa khác:
  5. Với công cụ hỗ trợ dưới đây, các bạn chỉ cần nhập text và nhấn nút đảo ngược chữ, các đoạn script sẽ hoạt động và trả về kết quả nhanh chóng như ý muốn. Đoạn mã được xây dựng từ cộng đồng HowToGeek.
Đồng bộ tài khoản