Kem "chiên xù"

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
42
lượt xem
9
download

Kem "chiên xù"

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem "chiên xù" Món ăn "kịch độc" trong lạnh mát ngoài nóng hổi vừa thổi vừa xơi. Chuẩn bị những nguyên liệu sau (cho một cuộn bánh kem chiên): - 4 lát bánh bông lan - 1 quả trứng gà - 200 gr bột mỳ - ½ cốc nước lạnh Mứt dâu, sốt sô-cô-la, quả anh đào để trang trí Hoàn châu cách.... làm: Bước 1: - Trải miếng nilon lên mặt bếp, đặt 4 lát bánh bông lan lên trên. Bước 2: - Dàn đều những viên kem lên trên lớp bánh. Bước 3: - Nhanh tay cuộn lại, vặn chặt hai...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem "chiên xù"

  1. Kem "chiên xù" Món ăn "kịch độc" trong lạnh mát ngoài nóng hổi vừa thổi vừa xơi. Chuẩn bị những nguyên liệu sau (cho một cuộn bánh kem chiên): - 4 lát bánh bông lan - 1 quả trứng gà - 200 gr bột mỳ - ½ cốc nước lạnh Mứt dâu, sốt sô-cô-la, quả anh đào để trang trí Hoàn châu cách.... làm: Bước 1: - Trải miếng nilon lên mặt bếp, đặt 4 lát bánh bông lan lên trên. Bước 2: - Dàn đều những viên kem lên trên lớp bánh.
  2. Bước 3: - Nhanh tay cuộn lại, vặn chặt hai đầu, lăn qua lăn lại trên mặt phẳng để tạo độ kết dính. - Cho bánh vào ngăn đá đến khi đông cứng. Bước 4: - Trộn đều nước, bột mỳ, trứng. Bước 5: - Cuộn bánh-kem đã đông cứng, bỏ ra lăn qua bột khô. Bước 6: - Nhúng qua hỗn hợp bột đã trộn, nhanh tay cho cuộn bánh vào chảo dầu ngập dầu sôi trong khoảng từ 20 đến 30 giây.
  3. Bước 7: - Vớt cuộn bánh ra, để lên giấy thấm cho hút hết dầu. Cắt bánh thành những miếng vừa ăn. Bước 8: - Dùng sốt sô-cô-la, dâu,... để trang trí lên những miếng kem "chiên xù". Những miếng bánh nóng hổi, vàng ươm mà bên trong vẫn có vị mát lạnh của món kem teens ưa thích....hãy cùng bạn bè “ấm tình bằng hữu” với món kem "chiên xù" này nhé! Sự hòa quyện giữa nóng và lạnh.... ...tạo nên một món kem ngon tuyệt!
Đồng bộ tài khoản