Kem trà xanh mát mát thanh thanh

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
70
lượt xem
9
download

Kem trà xanh mát mát thanh thanh

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kem trà xanh mát mát thanh thanh Kem trà xanh ăn vừa mát lại vừa thanh nhé, thích lắm, ăn vào thời tiết này là hợp cực luôn đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250ml sữa - 96gr đường - Một chút xíu muối - 256gr heavy cream - 32gr bột trà xanh - 6 lòng đỏ trứng Đến phần hành động này: Bước 1: - Làm nóng một phần sữa, đường và muối. Sau đó trộn kĩ với bột trà xanh. Bước 2: -Đánh tan lòng đỏ trứng thật kĩ rồi từ từ đổ vào hỗn hợp sữa ấm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Kem trà xanh mát mát thanh thanh

  1. Kem trà xanh mát mát thanh thanh Kem trà xanh ăn vừa mát lại vừa thanh nhé, thích lắm, ăn vào thời tiết này là hợp cực luôn đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 250ml sữa - 96gr đường - Một chút xíu muối - 256gr heavy cream - 32gr bột trà xanh - 6 lòng đỏ trứng Đến phần hành động này: Bước 1: - Làm nóng một phần sữa, đường và muối. Sau đó trộn kĩ với bột trà xanh. Bước 2: -Đánh tan lòng đỏ trứng thật kĩ rồi từ từ đổ vào hỗn hợp sữa ấm còn lại rồi tiếp tục khuấy hỗn hợp thật nhuyễn ha!
  2. - Và nhớ lọc qua rây một lần cho hỗn hợp được mịn nhé! Rùi trộn đều với sữa trà xanh ở trên nào! Bước 3: - Đun hỗn hợp trứng ở lửa cỡ vừa cho đến khi kem trứng đặc lại. Trong khi đun, các bạn phải khuấy đều liên tục đấy nghen. - Bỏ hỗn hợp ra khỏi chảo và cho tất cả vào một cái vợt lọc rồi trộn thật kĩ để trà xanh tan hết ra và để nguội. Bước 4: - Cuối cùng cho hỗn hợp vào tủ lạnh, rồi bi giờ chỉ cần đợi để được ăn kem thôi.
  3. Bắt đầu măm măm thôi! Ngon không nè... Để ăn tráng miệng thì còn gì bằng!
  4. Thật mát và thật tuyệt đúng hem?
Đồng bộ tài khoản